Android N Sẽ Hỗ Trợ Cho Màn Hình Cảm Ứng Lực

17 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 14914)
Android N Sẽ Hỗ Trợ Cho Màn Hình Cảm Ứng Lực
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Google đã xác nhận rằng Android N sẽ có hỗ trợ cho màn hình cảm ứng lực.

Tương tự như tính năng cảm biến vân tay trong những ngày đầu mới ra mắt, màn hình cảm ứng lực hiện đã được áp dụng trên một số thiết bị Android, nhưng các nhà sản xuất đều phải tùy biến lại phần mềm vì nền tảng Android chưa thật sự hỗ trợ cho nó. Các trải nghiệm vẫn chưa được mượt mà, và các nhà sản xuất phải tùy biến lại mỗi khi có cập nhật nền tảng mới.


Tuy nhiên, sắp tới với Android N, Google đã chính thức xác nhận nền tảng mới sẽ hỗ trợ màn hình cảm ứng lực, hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm tốt hơn với tính năng cảm ứng lực cho các thiết bị Android, cũng như các cảm biến vân tay trên các thiết bị Android ở phân khúc cao cấp và trung cấp hiện nay.

518Vote
40Vote
313Vote
210Vote
18Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.