Visa Giới Thiệu Thí Điểm Dùng Nhẫn NFC Để Thanh Toán Tại Olympic Games 2016

04 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 14902)
Visa Giới Thiệu Thí Điểm Dùng Nhẫn NFC Để Thanh Toán Tại Olympic Games 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.

Được biết, 45 vận động viên sẽ được phát chiếc nhẫn thông minh mới để thử nghiệm trong kỳ Thế vận hội 2016 diễn ra ở Brazil. Việc sử dụng một thiết bị đeo được để thanh toán sẽ cho phép các vận động viên có thể không cần mang theo ví tiền truyền thống, không cần phải lo tìm chỗ cất ví khi đang mặc trang phục thể thao đặc thù cho bộ môn của mình.

Visa cho biết, chiếc nhẫn mới sẽ có độ bảo mật cao, thoải mái khi đeo và chưa được thương mại hóa rộng rãi. Trong tương lai, Visa muốn mọi người có thể thanh toán bằng tất cả mọi thứ, từ nhẫn cho đến chìa khóa để có thể quên đi thẻ tín dụng. Hiện cũng đã có một số công ty kinh doanh nhẫn thông minh, nhưng chủ yếu chỉ tập trung vào tính năng thông báo, chưa tập trung nhiều khả năng thanh toán như Visa.

Visa chia sẻ hãng chế tạo chiếc nhẫn bằng một loại sứ nhẹ, có tích hợp sẵn ăng-ten NFC. Nhẫn có thể chống nước ở độ sâu tối đa 50m và không cần pin. Nó sẽ lấy điện từ máy thanh toán khi chúng chạm vào nhau, được kết nối sẵn với một tài khoản Visa và vận động viên có thể đổi tài khoản bằng một trang web. Nếu bị thất lạc, người dùng có thể đóng tính năng thanh toán bằng nhẫn lại tương tự như cách mà Visa đóng thẻ tín dụng bị mất, trộm.
58Vote
40Vote
310Vote
24Vote
16Vote
328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, bản Windows Phone 8.1 GDR1 Preview sẽ được gửi tới tay các nhà phát triển trong tháng 8/2014.
28 Tháng Bảy 2014
Satya Nadella, giám đốc điều hành của Microsoft, đã xác nhận rằng công ty này sẽ hợp nhất tất cả các phiên bản chính của Windows thành một hệ điều hành thống nhất.
26 Tháng Bảy 2014
Noded là một ứng dụng bao gồm lịch, danh sách các việc cần làm, danh sách nhiệm vụ,
25 Tháng Bảy 2014
Google đang tiếp tục xây dựng các thiết lập tính năng mới cho ứng dụng Maps Android.
25 Tháng Bảy 2014
Bản cập nhật hiện mới chỉ hỗ trợ ở khu vực Châu Âu.
24 Tháng Bảy 2014
Thông báo hiển thị đẹp, hiệu ứng đẹp, hợp với giao diện mới của Android L.