Visa Giới Thiệu Thí Điểm Dùng Nhẫn NFC Để Thanh Toán Tại Olympic Games 2016

04 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 14633)
Visa Giới Thiệu Thí Điểm Dùng Nhẫn NFC Để Thanh Toán Tại Olympic Games 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.

Được biết, 45 vận động viên sẽ được phát chiếc nhẫn thông minh mới để thử nghiệm trong kỳ Thế vận hội 2016 diễn ra ở Brazil. Việc sử dụng một thiết bị đeo được để thanh toán sẽ cho phép các vận động viên có thể không cần mang theo ví tiền truyền thống, không cần phải lo tìm chỗ cất ví khi đang mặc trang phục thể thao đặc thù cho bộ môn của mình.

Visa cho biết, chiếc nhẫn mới sẽ có độ bảo mật cao, thoải mái khi đeo và chưa được thương mại hóa rộng rãi. Trong tương lai, Visa muốn mọi người có thể thanh toán bằng tất cả mọi thứ, từ nhẫn cho đến chìa khóa để có thể quên đi thẻ tín dụng. Hiện cũng đã có một số công ty kinh doanh nhẫn thông minh, nhưng chủ yếu chỉ tập trung vào tính năng thông báo, chưa tập trung nhiều khả năng thanh toán như Visa.

Visa chia sẻ hãng chế tạo chiếc nhẫn bằng một loại sứ nhẹ, có tích hợp sẵn ăng-ten NFC. Nhẫn có thể chống nước ở độ sâu tối đa 50m và không cần pin. Nó sẽ lấy điện từ máy thanh toán khi chúng chạm vào nhau, được kết nối sẵn với một tài khoản Visa và vận động viên có thể đổi tài khoản bằng một trang web. Nếu bị thất lạc, người dùng có thể đóng tính năng thanh toán bằng nhẫn lại tương tự như cách mà Visa đóng thẻ tín dụng bị mất, trộm.
58Vote
40Vote
310Vote
24Vote
16Vote
328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đã chính thức phát hành bản beta thứ 7 của iOS 11 dành cho lập trình viên. Cũng tương tự như bản Beta 6,
18 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, David Ruddock từ trang Android Police, đã đăng trên Twitter của anh, gợi ý rằng rằng anh đã biết trước tên gọi chính thức của Android O.
14 Tháng Tám 2017
Samsung Internet Browser là trình duyệt web trên smartphone của Samsung, vốn trước đây chỉ được cài đặt sẵn trên các smartphone của Samsung và một số thiết bị khác như Pixel và Pixel XL.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau Chrome, Microsoft Edge, Mozilla cũng chuẩn bị hỗ trợ VR trên trình duyệt Firefox. Theo đó, phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox là Firefox 55,
09 Tháng Tám 2017
Đầu năm 2017, Google đã thua trong một vụ kiện chống độc quyền ở Nga về việc hạn chế phần mềm trên các thiết bị Android.
07 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Google đã thông báo về việc YouTube sẽ có tính năng nhắn tin, cho phép người dùng có thể chat và chia sẻ video ngay trong ứng dụng.