Microsoft Phát Hành Flow Cho iOS – Công Cụ Giúp Tự Động Hóa Nhiều Thao Tác Đồng Thời

22 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 6813)
Microsoft Phát Hành Flow Cho iOS – Công Cụ Giúp Tự Động Hóa Nhiều Thao Tác Đồng Thời
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Microsoft đã phát hành ứng dụng Flow cho iOS. Ứng dụng Microsoft Flow sẽ giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc bằng cách liên kết 2 hay nhiều dịch vụ lại với nhau, từ đó có thể tự động đồng bộ file, thông báo, tổ chức dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Trong khi các ứng dụng như IFTTT và Zapier đã có mặt từ khá lâu và hỗ trợ một lượng lớn dịch vụ, ứng dụng Flow của Microsoft tập trung nhiều vào mảng công cụ Office, như Office 365, Dynamic CRM, Power App, Yammer, Mailchip, GitHub, Salesforce hay Slack,...

Người dùng cũng có thể sử dụng Microsoft Flow để tự động thực hiện nhiều thao tác như gửi tin nhắn, lưu kết quả tìm kiếm Twitter vào Excel, sao chép file từ OneDrive sang SharePoint, chép ảnh từ Instagram sang Dropbox và các thao tác khác.

Flow còn được tích hợp thêm Activity Feed, lưu lại mọi hoạt động gần đây, người dùng có thể tìm kiếm hoặc lọc kết quả khi muốn xem lại một thao tác nào đó. Người dùng cũng có thể cài đặt nhận thông báo để theo dõi, gửi thông báo qua SMS với những thao tác quan trọng đề phòng các trường hợp trục trặc.

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm các tính năng cho Flow, và cũng sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Android. Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://itunes.apple.com/in/app/microsoft-flow/id1094928825?mt=8
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.