Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple

28 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 14195)
Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Facbook đã ra mắt Slideshow – tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm chia sẻ hình ảnh của người dùng, đồng thời tăng cường sức cạnh tranh với Google và Apple.

Slideshow không phải một tính năng mới, nó đã được thử nghiệm trước đó đối với một số ít người dùng thông qua ứng dụng chia sẻ hình ảnh độc lập của Facebook với tên gọi Moments.

Ứng dụng Facebook Slideshow sẽ yêu cầu được đồng bộ hóa với thư viện hình ảnh/ video trên điện thoại của người dùng. Facebook sẽ xác định mỗi lần chụp từ 5 tấm ảnh/ video trong 24 giờ để tạo một slideshow mới. Sau đó nó sẽ được Facebook hiển thị trên đầu News Feed, người dùng có thể chỉnh sửa, gắn tag bạn bè, chia sẻ…


Tính đến tháng 06/2016, Facebook Slideshow có 10 hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau với hiệu ứng chuyển cảnh và âm thanh ấn tượng. Facebook hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa cho người dùng Slideshow.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự chọn hình ảnh và video của mình để tạo slideshow bằng cách tìm một slideshow đã được chia sẻ trên News Feed và click vào nút "Try It".
545Vote
41Vote
38Vote
210Vote
16Vote
470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
21 Tháng Tư 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
21 Tháng Tư 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
20 Tháng Tư 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,
20 Tháng Tư 2015
Những người dùng Windows vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với hệ điều hành Windows XP sẽ có thể duyệt web an toàn ít nhất cho đến cuối năm 2015 bằng cách sử dụng Chrome.