Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple

28 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 14201)
Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Facbook đã ra mắt Slideshow – tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm chia sẻ hình ảnh của người dùng, đồng thời tăng cường sức cạnh tranh với Google và Apple.

Slideshow không phải một tính năng mới, nó đã được thử nghiệm trước đó đối với một số ít người dùng thông qua ứng dụng chia sẻ hình ảnh độc lập của Facebook với tên gọi Moments.

Ứng dụng Facebook Slideshow sẽ yêu cầu được đồng bộ hóa với thư viện hình ảnh/ video trên điện thoại của người dùng. Facebook sẽ xác định mỗi lần chụp từ 5 tấm ảnh/ video trong 24 giờ để tạo một slideshow mới. Sau đó nó sẽ được Facebook hiển thị trên đầu News Feed, người dùng có thể chỉnh sửa, gắn tag bạn bè, chia sẻ…


Tính đến tháng 06/2016, Facebook Slideshow có 10 hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau với hiệu ứng chuyển cảnh và âm thanh ấn tượng. Facebook hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa cho người dùng Slideshow.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự chọn hình ảnh và video của mình để tạo slideshow bằng cách tìm một slideshow đã được chia sẻ trên News Feed và click vào nút "Try It".
545Vote
41Vote
38Vote
210Vote
16Vote
470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2015
Sắp tới, người dùng nền tảng Windows 10 for Phone sẽ có khả năng thanh toán bằng phương thức tương tự như Apple Pay. Thông tin đã được công ty công bố tại sự kiện WinHEC 2015.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
23 Tháng Ba 2015
Bảo mật cho smartphone là điều cần thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng người dùng smartphone phải mở khóa điện thoại rất nhiều lần mỗi ngày.
22 Tháng Ba 2015
Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.
22 Tháng Ba 2015
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.
21 Tháng Ba 2015
Microsoft đã công bố sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào đang sử dụng hệ điều hành Windows được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10, thậm chí phiên bản Windows đang được sử dụng là không có bản quyền.