Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple

28 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 14003)
Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Facbook đã ra mắt Slideshow – tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm chia sẻ hình ảnh của người dùng, đồng thời tăng cường sức cạnh tranh với Google và Apple.

Slideshow không phải một tính năng mới, nó đã được thử nghiệm trước đó đối với một số ít người dùng thông qua ứng dụng chia sẻ hình ảnh độc lập của Facebook với tên gọi Moments.

Ứng dụng Facebook Slideshow sẽ yêu cầu được đồng bộ hóa với thư viện hình ảnh/ video trên điện thoại của người dùng. Facebook sẽ xác định mỗi lần chụp từ 5 tấm ảnh/ video trong 24 giờ để tạo một slideshow mới. Sau đó nó sẽ được Facebook hiển thị trên đầu News Feed, người dùng có thể chỉnh sửa, gắn tag bạn bè, chia sẻ…


Tính đến tháng 06/2016, Facebook Slideshow có 10 hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau với hiệu ứng chuyển cảnh và âm thanh ấn tượng. Facebook hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa cho người dùng Slideshow.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự chọn hình ảnh và video của mình để tạo slideshow bằng cách tìm một slideshow đã được chia sẻ trên News Feed và click vào nút "Try It".
545Vote
41Vote
38Vote
210Vote
16Vote
470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.