Android Pay Đã Triển Khai Ở Singapore, Bước Đầu Thâm Nhập Châu Á

30 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 15459)
Android Pay Đã Triển Khai Ở Singapore, Bước Đầu Thâm Nhập Châu Á
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google tuyên bố sẽ mang Android Pay đến Singapore, giúp người dân có thể thanh toán nhanh chóng hơn tại các quán ăn, cà phê, siêu thị, nơi mua sắm, cửa hàng tiện lợi…

Những đối tác ban đầu của Google sẽ bao gồm cửa hàng tiện lợi 7Eleven, Watson, Guardian, tiệm bánh mì BreadTalk, siêu thị Giant, tiệm ăn McDonald, Toast Box, Subway… Ngoài ra, Android Pay còn hỗ trợ cho các ứng dụng như Grab, Uber, Shopee, Singapore Airline, Zalora.


Google cho biết: “Singapore là nước đầu tiên ở Châu Á sử dụng Android Pay, nhưng đây chỉ mới là khởi đầu”. Để sử dụng Android Pay, người dùng chỉ cần là một chiếc điện thoại Android có NFC, chạy Android 4.4 KitKat trở lên và cài sẵn ứng dụng tương ứng. Trong khi đó, giải pháp thanh toán Samsung Pay yều cần cần phải có một chiếc điện thoại mới của Samsung, như Galaxy S6 hay S7, vì nó cần phần cứng đặc biệt.
59Vote
43Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2015
Apple Music được phát hành chính thức vào ngày 30/06/2015. Dịch vụ âm nhạc mới của Apple sẽ cho phép người dùng được nghe nhạc miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.
23 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, Microsoft đã ra mắt ứng dụng Microsoft Send - cho phép người dùng gửi nhận email với giao diện khá giống với một ứng dụng chat.
22 Tháng Bảy 2015
Nếu người dùng đang sử dụng Google Now trên Smartphone của mình, họ nên nhận thức được một sự thật là Google đang theo dõi vị trí của họ để cung cấp cho họ những thông tin hữu ích.
21 Tháng Bảy 2015
Sau một năm phát hành bản preview và RC, đến tháng 07/2015, Microsoft đã chính thức ra mắt Visual Studio 2015 cùng bộ NET framework mới nhất (4.6).
20 Tháng Bảy 2015
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.
20 Tháng Bảy 2015
Có rất nhiều ứng dụng có khả năng cung cấp cho người dùng các tin tức quốc gia và trên thế giới. Hiện trợ lý ảo Cortana cũng sẽ cung cấp các tin tức theo xu hướng dựa trên vị trí của người dùng.