Android Pay Đã Triển Khai Ở Singapore, Bước Đầu Thâm Nhập Châu Á

30 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 5114)
Android Pay Đã Triển Khai Ở Singapore, Bước Đầu Thâm Nhập Châu Á
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google tuyên bố sẽ mang Android Pay đến Singapore, giúp người dân có thể thanh toán nhanh chóng hơn tại các quán ăn, cà phê, siêu thị, nơi mua sắm, cửa hàng tiện lợi…

Những đối tác ban đầu của Google sẽ bao gồm cửa hàng tiện lợi 7Eleven, Watson, Guardian, tiệm bánh mì BreadTalk, siêu thị Giant, tiệm ăn McDonald, Toast Box, Subway… Ngoài ra, Android Pay còn hỗ trợ cho các ứng dụng như Grab, Uber, Shopee, Singapore Airline, Zalora.


Google cho biết: “Singapore là nước đầu tiên ở Châu Á sử dụng Android Pay, nhưng đây chỉ mới là khởi đầu”. Để sử dụng Android Pay, người dùng chỉ cần là một chiếc điện thoại Android có NFC, chạy Android 4.4 KitKat trở lên và cài sẵn ứng dụng tương ứng. Trong khi đó, giải pháp thanh toán Samsung Pay yều cần cần phải có một chiếc điện thoại mới của Samsung, như Galaxy S6 hay S7, vì nó cần phần cứng đặc biệt.
58Vote
42Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.