Google Free 4 Tháng Dùng Thử Play Music Unlimited Và YouTube Red Cho Người Dùng Ghi Danh Mới

04 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 14313)
Google Free 4 Tháng Dùng Thử Play Music Unlimited Và YouTube Red Cho Người Dùng Ghi Danh Mới
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Google quyết định cho phép những người dùng mới ghi danh sử dụng 4 tháng miễn phí 2 dịch vụ YouTube Red và Google Play Music Unlimited – vốn là các dịch vụ tính phí của Google.

Tính theo giá dịch vụ hiện hành, người dùng ghi danh mới sẽ tiết kiệm được đến 40USD. Tuy nhiên, những người dùng đã dùng thử Play Music Unlimited hay YouTube Red sẽ không nhận được khuyến mãi, nó chỉ dành riêng cho những người dùng mới ghi danh lần đầu.


Một số báo cáo từ người dùng cho biết họ vẫn được hưởng khuyến mãi khi thoát tài khoản hoặc ghi danh lại. Ngoài ra, Google cho biết chế độ khuyến mãi mới là dành cho ngày 04/07, là Ngày Độc Lập của Mỹ, nên có thể chương trình chỉ dành riêng cho người dùng Mỹ.

Cũng có một số người dùng ghi danh mới ở các khu vực khác cho biết họ chỉ thấy khuyến mãi 4 tháng cho dịch vụ Google Play Music Unlimited, còn YouTube Red vẫn chỉ có khuyến mãi 30 ngày.
55Vote
43Vote
33Vote
23Vote
18Vote
2.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trong buổi lễ ra mắt Priv tại Ấn Độ, Damian Tay - Giám đốc cấp cao phụ trách quản lý sản phẩm của BlackBerry tại khu vực Châu Á
01 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nội dung và cài tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt web mặc định trong các thiết bị Android của hãng.
31 Tháng Giêng 2016
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ sẽ cho phép người dùng Insider sẽ được cập nhật firmware trực tiếp từ Microsoft.
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.