Google Free 4 Tháng Dùng Thử Play Music Unlimited Và YouTube Red Cho Người Dùng Ghi Danh Mới

04 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 6543)
Google Free 4 Tháng Dùng Thử Play Music Unlimited Và YouTube Red Cho Người Dùng Ghi Danh Mới
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Google quyết định cho phép những người dùng mới ghi danh sử dụng 4 tháng miễn phí 2 dịch vụ YouTube Red và Google Play Music Unlimited – vốn là các dịch vụ tính phí của Google.

Tính theo giá dịch vụ hiện hành, người dùng ghi danh mới sẽ tiết kiệm được đến 40USD. Tuy nhiên, những người dùng đã dùng thử Play Music Unlimited hay YouTube Red sẽ không nhận được khuyến mãi, nó chỉ dành riêng cho những người dùng mới ghi danh lần đầu.


Một số báo cáo từ người dùng cho biết họ vẫn được hưởng khuyến mãi khi thoát tài khoản hoặc ghi danh lại. Ngoài ra, Google cho biết chế độ khuyến mãi mới là dành cho ngày 04/07, là Ngày Độc Lập của Mỹ, nên có thể chương trình chỉ dành riêng cho người dùng Mỹ.

Cũng có một số người dùng ghi danh mới ở các khu vực khác cho biết họ chỉ thấy khuyến mãi 4 tháng cho dịch vụ Google Play Music Unlimited, còn YouTube Red vẫn chỉ có khuyến mãi 30 ngày.
53Vote
43Vote
32Vote
21Vote
14Vote
313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.