CEO Cyanogen Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Tạo Ra Một “Nền Tảng Android Mở”

25 Tháng Bảy 201611:00 CH(Xem: 14844)
CEO Cyanogen Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Tạo Ra Một “Nền Tảng Android Mở”
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trong bài đăng mới nhất trong blog của công ty, Steve Kondik, người sáng lập dự án CyanogenMod, đã chia sẻ những gì đang diễn ra tại công ty, đồng thời đã làm dấy lên một số nghi vấn.

Theo đó, Steve Kondik cho biết: “CyanogenMod không đi đâu cả, Cyanogen Inc. cũng không từ bỏ hy vọng gắn kết cộng đồng người dùng của chúng tôi”. Trích trong bài đăng: “Chúng tôi đã có nhiều thành công, nhưng đồng thời cũng có đôi lần thất bại. Những ông chủ startup hiện nay cũng sẽ nói với mọi người rằng dù cho có ý định tốt đi nữa, các công ty non trẻ sẽ dễ gặp thất bại hơn là thành công. Việc cần làm phải sửa sai, hoặc đặt dấu chấm hết. Cần phải xác định rõ cái gì đúng hoặc sai, và sau đó đi theo cái đúng đắn.

CyanogenMod là một điều đúng đắn. Tôi vẫn ngạc nhiên vì sự thành công của nó. Dù sử dụng cho mục đích gì đi nữa, CyanogenMod vẫn đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong cộng đồng ROM”


Vấn đề là Steve Kondik khẳng định Cyanogen Inc. vẫn sẽ “tài trợ” cho CyanogenMod, dù không nói rõ ý nghĩa của từ “tài trợ” trong blog là gì.

Bài đăng của Kondik không nói chi tiết những gì đang diễn ra tại Cyanogen và sự việc cắt giảm nhân viên của hãng. Nhưng Steve Kondik cho biết các tin tức hiện nay về Cyanogen là “không đúng với sự thật”, và khẳng định việc "chuyển sang làm ứng dụng" là không chính xác. Đồng thời Steve Kondik cũng hứa hẹn sẽ có nhiều tin tức mới đăng tải trên trang 'Cyanogen Inc.' trong thời gian sớm nhất.

Vấn đề thú vị là, Kirt McMaster, CEO kiêm Đồng sáng lập Cyanogen, đã đưa ra tuyên bố “tạo một nền tảng Android mở” trên một chiếc iPhone. Những tweet còn lại cũng cho thấy ông đăng tải nội dung chủ yếu bằng chiếc iPad.
56Vote
42Vote
33Vote
28Vote
12Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nokia đã chính thức khởi động cập nhật Lumia Cyan cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 trên toàn thế giới.
16 Tháng Bảy 2014
Đằng sau những dự đoán tưởng như đầy may rủi thực ra lại là sự hội tụ của những tinh hoa trong hơn 50 năm phát triển của Internet.
15 Tháng Bảy 2014
Bằng sáng chế về giao diện người dùng mới của Windows Phone đã được công bố.
14 Tháng Bảy 2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.
13 Tháng Bảy 2014
Với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.
12 Tháng Bảy 2014
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh,