CEO Cyanogen Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Tạo Ra Một “Nền Tảng Android Mở”

25 Tháng Bảy 201611:00 CH(Xem: 14675)
CEO Cyanogen Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Tạo Ra Một “Nền Tảng Android Mở”
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trong bài đăng mới nhất trong blog của công ty, Steve Kondik, người sáng lập dự án CyanogenMod, đã chia sẻ những gì đang diễn ra tại công ty, đồng thời đã làm dấy lên một số nghi vấn.

Theo đó, Steve Kondik cho biết: “CyanogenMod không đi đâu cả, Cyanogen Inc. cũng không từ bỏ hy vọng gắn kết cộng đồng người dùng của chúng tôi”. Trích trong bài đăng: “Chúng tôi đã có nhiều thành công, nhưng đồng thời cũng có đôi lần thất bại. Những ông chủ startup hiện nay cũng sẽ nói với mọi người rằng dù cho có ý định tốt đi nữa, các công ty non trẻ sẽ dễ gặp thất bại hơn là thành công. Việc cần làm phải sửa sai, hoặc đặt dấu chấm hết. Cần phải xác định rõ cái gì đúng hoặc sai, và sau đó đi theo cái đúng đắn.

CyanogenMod là một điều đúng đắn. Tôi vẫn ngạc nhiên vì sự thành công của nó. Dù sử dụng cho mục đích gì đi nữa, CyanogenMod vẫn đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong cộng đồng ROM”


Vấn đề là Steve Kondik khẳng định Cyanogen Inc. vẫn sẽ “tài trợ” cho CyanogenMod, dù không nói rõ ý nghĩa của từ “tài trợ” trong blog là gì.

Bài đăng của Kondik không nói chi tiết những gì đang diễn ra tại Cyanogen và sự việc cắt giảm nhân viên của hãng. Nhưng Steve Kondik cho biết các tin tức hiện nay về Cyanogen là “không đúng với sự thật”, và khẳng định việc "chuyển sang làm ứng dụng" là không chính xác. Đồng thời Steve Kondik cũng hứa hẹn sẽ có nhiều tin tức mới đăng tải trên trang 'Cyanogen Inc.' trong thời gian sớm nhất.

Vấn đề thú vị là, Kirt McMaster, CEO kiêm Đồng sáng lập Cyanogen, đã đưa ra tuyên bố “tạo một nền tảng Android mở” trên một chiếc iPhone. Những tweet còn lại cũng cho thấy ông đăng tải nội dung chủ yếu bằng chiếc iPad.
56Vote
42Vote
33Vote
28Vote
12Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2016
Tờ Washington Post cho biết, 1/3 đội ngũ phát triển Siri hiện đang cùng 2 nhà đồng sáng lập Siri là Dag Kittlaus và Adam Cheyer đang làm với dự án mới, dự kiện sẽ ra mắt trong tháng 05/2016.
07 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, Microsoft công bố thành tích hơn 300 triệu thiết bị kích hoạt hệ điều hành Windows 10 mới nhất, cùng với đó là thông báo về thời điểm hết hạn nâng cấp Windows 10 miễn phí vào ngày 29/07/2016.
06 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, Microsoft đã xác nhận về việc sẽ bổ sung Swipe Gestures lên trình duyệt mặc định của Windows 10.
03 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang 9to5Mac phát hiện ra PieMessage – một dự án mã nguồn mở, giúp kích hoạt khả năng hỗ trợ đa nền tảng cho iMessage,
02 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho rằng Facebook Messenger đang thử nghiệm tính năng tự hủy tính nhắn tương tự như Snapchat.
28 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft