Apple Music Cho Android Đã Hoàn Tất Beta, Bổ Sung Thêm Equalizer

06 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 15881)
Apple Music Cho Android Đã Hoàn Tất Beta, Bổ Sung Thêm Equalizer
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, ứng dụng nghe nhạc Apple Music dành cho Android đã chính thức hoàn tất giai đoạn Beta, và phát hành bản cập nhật chính thức trên Play Store. Đồng thời, phiên bản chính thức cũng được bổ sung thêm bộ chỉnh âm Equalizer.

Theo mặc định, tính năng Equalizer sẽ tắt. Người dùng có thể truy cập Equalizer bằng cách mở thiết lập của ứng dụng trong phần tùy chọn và nhấn đúp vào EQ. Equalizer sẽ cho phép người dùng chọn các preset phù hợp với nhiều dòng nhạc như cổ điển, hip hop, heavy metal v.v... Hoặc người dùng có thể tự tùy biến các cấp bậc theo ý muốn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh tăng độ bass và âm thanh vòm.

Cùng với đó, bản cập nhật cũng mang đến một loạt các cải tiến hiệu suất và cải thiện sự ổn định. Tuy nhiên, giao diện người dùng vẫn chưa được làm mới giống như trên iOS 10 và chỉ hỗ trợ những người tham gia vào chương trình Public-Beta.


Apple Music ra mắt vào tháng 06/2015, đã đạt được thành tích lên đến hơn 15 triệu người ghi danh trả phí, với hơn 30 triệu bài hát trực tuyến có sẵn và ngày càng mở rộng hơn.

Phiên bản Apple Music trên Android ban đầu được thiết kế giống với phiên bản trên iOS, nhưng đã dần được Apple bổ sung tính năng để tận dụng các điểm mạnh của Android. Hồi tháng 03/2016, Apple tung ra widget Apple Music để cho phép người dùng thêm widget vào màn hình Home điện thoại. Ngoài ra, người dùng Android còn có thể lưu nhạc offline về thẻ nhớ SD.

Phiên bản mới của Apple Music hiện đã có trên Google Play, người dùng được phép dùng thử miễn phí 3 tháng trước khi quyết định có trả phí để tiếp tục sử dụng hay không.
57Vote
40Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2014
Giao diện của ứng dụng được cải tiến cho phù hợp hơn khi trình chiếu lên TV.
22 Tháng Mười 2014
Ứng dụng nền tảng sáng tạo MobileX Labs vừa ra mắt bản beta mở của Nativ. Bộ
22 Tháng Mười 2014
Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ.
22 Tháng Mười 2014
Ứng dụng Vine dành cho iOS hiện đã cho phép người dùng theo dõi các kênh để giúp nắm bắt kịp các video hoặc bất cứ điều gì từ nhân vật được theo dõi.
22 Tháng Mười 2014
Ứng dụng PhotoMath của MicroBlink sẽ giúp giải quyết các phương trình toán học hiệu quả và dễ dàng hơn.
21 Tháng Mười 2014
Google đã cập nhật các ứng dụng Docs, Sheets và Slides dành cho iOS, bổ sung phần ‘Incoming’ giúp hiển thị các tập tin được gửi đến người dùng.