Apple Music Cho Android Đã Hoàn Tất Beta, Bổ Sung Thêm Equalizer

06 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 15659)
Apple Music Cho Android Đã Hoàn Tất Beta, Bổ Sung Thêm Equalizer
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, ứng dụng nghe nhạc Apple Music dành cho Android đã chính thức hoàn tất giai đoạn Beta, và phát hành bản cập nhật chính thức trên Play Store. Đồng thời, phiên bản chính thức cũng được bổ sung thêm bộ chỉnh âm Equalizer.

Theo mặc định, tính năng Equalizer sẽ tắt. Người dùng có thể truy cập Equalizer bằng cách mở thiết lập của ứng dụng trong phần tùy chọn và nhấn đúp vào EQ. Equalizer sẽ cho phép người dùng chọn các preset phù hợp với nhiều dòng nhạc như cổ điển, hip hop, heavy metal v.v... Hoặc người dùng có thể tự tùy biến các cấp bậc theo ý muốn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh tăng độ bass và âm thanh vòm.

Cùng với đó, bản cập nhật cũng mang đến một loạt các cải tiến hiệu suất và cải thiện sự ổn định. Tuy nhiên, giao diện người dùng vẫn chưa được làm mới giống như trên iOS 10 và chỉ hỗ trợ những người tham gia vào chương trình Public-Beta.


Apple Music ra mắt vào tháng 06/2015, đã đạt được thành tích lên đến hơn 15 triệu người ghi danh trả phí, với hơn 30 triệu bài hát trực tuyến có sẵn và ngày càng mở rộng hơn.

Phiên bản Apple Music trên Android ban đầu được thiết kế giống với phiên bản trên iOS, nhưng đã dần được Apple bổ sung tính năng để tận dụng các điểm mạnh của Android. Hồi tháng 03/2016, Apple tung ra widget Apple Music để cho phép người dùng thêm widget vào màn hình Home điện thoại. Ngoài ra, người dùng Android còn có thể lưu nhạc offline về thẻ nhớ SD.

Phiên bản mới của Apple Music hiện đã có trên Google Play, người dùng được phép dùng thử miễn phí 3 tháng trước khi quyết định có trả phí để tiếp tục sử dụng hay không.
57Vote
40Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.