Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tự Động Phát Âm Thanh Video

25 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 12909)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tự Động Phát Âm Thanh Video
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Facebook đang thử nghiệm tính năng tự động phát âm thanh video. Nếu được áp dụng, khi trên newsfeed của người dùng có video bất kì, nó sẽ tự động chạy kèm theo cả âm thanh.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thử nghiệm nhỏ. Ở Úc, Facebook đang tiến hành đồng thời 2 phương án nhằm tăng số lượng người xem video có kèm âm thanh, hoặc tự động chạy, hoặc là sẽ có nút bật âm ở góc dưới phải của video, tương tự như các Vine trên desktop.


Facebook kiếm tiền từ quảng cáo, nên việc công ty muốn tạo điều kiện tối đa cho bên quảng cáo là không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc đang lướt Facebook mà có âm thanh bất ngờ phát ra từ những đoạn video bất kỳ sẽ gây rất nhiều khó chịu và phiền phức cho người dùng. Dù hoàn toàn có thể tắt tính năng này, nhưng Facebook vẫn nên tiếp tục để người xem bật video mà mình muốn.
512Vote
41Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, Google Maps được xem là bản đồ điện tử thông dụng nhất trên toàn thế giới. Trong chuỗi nỗ lực giúp Google Maps ngày càng chi tiết và thể hiện được nhiều địa điểm ở nhiều quốc gia,
17 Tháng Mười Một 2015
Bất cứ ai có tài khoản Skype đều có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí tới các số máy bàn và di động tại Pháp trong khoảng thời gian “vài ngày, tính từ thời điểm công bố”. Skype chia sẻ:
16 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, phát ngôn viên của Alphabet đã công bố một thỏa thuận mới với Facebook về vấn đề tìm kiếm.
15 Tháng Mười Một 2015
Được biết, Microsoft đang có kế hoạch cập nhật cho Office 365, và PowerPoint sẽ được trang bị thêm 2 công cụ thiết kế thông minh: Designer và Morph.
15 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang Timesnews.co.uk đã đăng tải lịch trình nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow cho một thiết bị của Samsung.
15 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, tại một sự kiện truyền thông diễn ra ở thành phố Bloomsbury, Anh, Jay Parikh – Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật của Facebook – đã chia sẻ về tính năng mới: