Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tự Động Phát Âm Thanh Video

25 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 12989)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tự Động Phát Âm Thanh Video
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Facebook đang thử nghiệm tính năng tự động phát âm thanh video. Nếu được áp dụng, khi trên newsfeed của người dùng có video bất kì, nó sẽ tự động chạy kèm theo cả âm thanh.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thử nghiệm nhỏ. Ở Úc, Facebook đang tiến hành đồng thời 2 phương án nhằm tăng số lượng người xem video có kèm âm thanh, hoặc tự động chạy, hoặc là sẽ có nút bật âm ở góc dưới phải của video, tương tự như các Vine trên desktop.


Facebook kiếm tiền từ quảng cáo, nên việc công ty muốn tạo điều kiện tối đa cho bên quảng cáo là không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc đang lướt Facebook mà có âm thanh bất ngờ phát ra từ những đoạn video bất kỳ sẽ gây rất nhiều khó chịu và phiền phức cho người dùng. Dù hoàn toàn có thể tắt tính năng này, nhưng Facebook vẫn nên tiếp tục để người xem bật video mà mình muốn.
512Vote
41Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2014
Một đoạn video từ Malaysia giới thiệu một chiếc Nokia Lumia 830 chạy phiên bản hệ điều hành Windows Phone, phiên bản cập nhật thứ 5 của Lumia Camera.
05 Tháng Mười Hai 2014
Luôn luôn có chút mẹo và thủ thuật khi nói đến các sản phẩm của Google, đặc biệt là Chrome.
05 Tháng Mười Hai 2014
Phiên bản mới nhất của Sonos Controller cho iOS và Android đã sẵn sàng, với một số tính năng mới tuyệt vời dành cho người dùng trong hệ thống nhạc đa phòng.
04 Tháng Mười Hai 2014
Chỉ một tháng sau ngày phát hành hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, Google đã phải tung ra bản cập nhật sửa lỗi đầu tiên cho hệ điều hành của mình.
03 Tháng Mười Hai 2014
Google đã công bố một phiên bản cải tiến của CAPTCHA được gọi “NoCAPTCHA reCAPTCHA”, mang đến một số lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.
03 Tháng Mười Hai 2014
Facebook sẽ bổ sung thêm phần bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại vào kho trực tuyến của mình.