Microsoft Đang Muốn Dùng Skype Để Đấu Với Slack

09 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 14664)
Microsoft Đang Muốn Dùng Skype Để Đấu Với Slack
blank
Microsoft đã từng có kế hoạch mua lại Slack với giá 8 tỷ USD vào hồi tháng 03/2016, nhưng đã không thành công. Slack là ứng dụng tán gẫu chuyên dành cho công việc đang được rất nhiều doanh nghiệp và startup sử dụng.

Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft có vẻ như đã lên kế hoạch phát triển Skype Teams - nền tảng mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với ứng dụng Slack. Nền tảng mới sẽ được phát triển dựa trên ứng dụng chat Skype của Microsoft, nhưng sẽ sở hữu rất nhiều tính năng tương tự với Slack; chẳng hạn như cho phép phân bổ người dùng theo từng nhóm (Team), và chat trong các kênh (Channel) khác nhau.

Người dùng cũng có thể chat trực tiếp với nhau thông qua tính năng Direct Messages của Skype Teams. Ngoài ra, tính năng Conversations Threaded giống như một dạng comment trên Facebook, hiện chưa có trong Slack.


Nhằm phát huy khả năng hỗ trợ tối đa công việc, Skype Team sẽ cho phép chia sẻ các tập tin, ghi chú, lịch làm việc và tích hợp cả ứng dụng Office 365 cho các phần mềm Microsoft Word, Exel hay PowerPoint. Cùng với đó là tính năng video call hỗ trợ nhiều người sẽ rất hữu ích nếu người dùng muốn tổ chức một cuộc họp online.

Không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc, Skype Team cũng có một số tính năng cho phép người dùng tán gẫu với đồng nghiệp không nhàm chán, như các biểu tượng cảm xúc vui vẻ hay kho ảnh GIF, giống như Slack GIFs. Skype Team sẽ hoạt động trên nền web và phần mềm trên Windows, cũng như phổ biến rộng rãi trên các hệ điều hành di động iOS, Android, Windows Mobile.
517Vote
42Vote
312Vote
212Vote
114Vote
2.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nokia đã chính thức khởi động cập nhật Lumia Cyan cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 trên toàn thế giới.
16 Tháng Bảy 2014
Đằng sau những dự đoán tưởng như đầy may rủi thực ra lại là sự hội tụ của những tinh hoa trong hơn 50 năm phát triển của Internet.
15 Tháng Bảy 2014
Bằng sáng chế về giao diện người dùng mới của Windows Phone đã được công bố.
14 Tháng Bảy 2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.
13 Tháng Bảy 2014
Với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.
12 Tháng Bảy 2014
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh,