Facebook At Work Sẽ Chính Thức Ra Mắt Trong Tháng 10/2016, Có Thu Phí Người Dùng

28 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 14340)
Facebook At Work Sẽ Chính Thức Ra Mắt Trong Tháng 10/2016, Có Thu Phí Người Dùng
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Facebook tuyên bố sẽ ra mắt Facebook At Work – mạng xã hội dành cho người dùng công sở – trong tháng 10/2016.

Đặc biệt, Facebook tự tin có thể giữ chân người dùng công sở, nên dự kiến sẽ thu phí sử dụng hàng tháng trên người dùng chứ không thu phí ngang bằng với mỗi công ty. Facebook sẽ tích hợp hoặc hợp tác với các đối tác cung cấp công cụ dịch vụ phần mềm doanh nghiệp khác như Asana.

Bước đi của Facebook cho thấy hãng muốn có được tất cả người dùng trong một công ty, từ giám đốc cho tới trợ lý. Facebook đã bắt đầu xây dựng phiên bản mạng xã hội cho giới công sở từ năm 2014, sau đó công bố những thử nghiệm đầu tiên vào đầu năm 2015. Từ đó cho đến tháng 09/2016, Facebook đã có nhiều khách hàng lớn trên toàn thế giới ghi danh dùng thử dịch vụ, trong đó có 10,000 nhân viên của Ngân hàng Hoàng gia Scotland.

Các thuê bao Facebook At Work có thể sử dụng “Work Feed” đặc biệt, hiển thị các bài đăng của đồng nghiệp để trao đổi ý kiến và giao nhiệm vụ. Nhìn chung, Facebook At Work có một số điểm tương đồng với các sản phẩm dành cho công sở khác, chẳng hạn như Convo (9 USD/1 tháng), Salesforce Chatter (15 USD/1 tháng) và Yammer của Microsoft (3 USD - 24 USD/1 tháng).

Facebook At Work cũng cung cấp các tính năng như Nhóm và Messenger, bao gồm tùy chọn gọi điện và gọi video tương tự Slack và Skype. Ngoài ra, Facebook At Work cũng bổ sung các thông tin của mạng xã hội, sự kiện và tính năng Live video.

Sức mạnh lớn nhất của Facebook At Work là sự quen thuộc. Người dùng sẽ dễ dàng tham gia hệ thống hơn các công cụ doanh nghiệp khác vì đã có sẵn tài khoản và biết cách dùng. Đây cũng chính là điểm vượt trội của Facebook so với các đối thủ cạnh tranh khác – vẫn còn khó sử dụng và xa lạ với nhiều người dùng.
58Vote
45Vote
310Vote
26Vote
17Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2015
Sắp tới, người dùng nền tảng Windows 10 for Phone sẽ có khả năng thanh toán bằng phương thức tương tự như Apple Pay. Thông tin đã được công ty công bố tại sự kiện WinHEC 2015.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
23 Tháng Ba 2015
Bảo mật cho smartphone là điều cần thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng người dùng smartphone phải mở khóa điện thoại rất nhiều lần mỗi ngày.
22 Tháng Ba 2015
Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.
22 Tháng Ba 2015
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.
21 Tháng Ba 2015
Microsoft đã công bố sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào đang sử dụng hệ điều hành Windows được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10, thậm chí phiên bản Windows đang được sử dụng là không có bản quyền.