Facebook At Work Sẽ Chính Thức Ra Mắt Trong Tháng 10/2016, Có Thu Phí Người Dùng

28 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 3850)
Facebook At Work Sẽ Chính Thức Ra Mắt Trong Tháng 10/2016, Có Thu Phí Người Dùng
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Facebook tuyên bố sẽ ra mắt Facebook At Work – mạng xã hội dành cho người dùng công sở – trong tháng 10/2016.

Đặc biệt, Facebook tự tin có thể giữ chân người dùng công sở, nên dự kiến sẽ thu phí sử dụng hàng tháng trên người dùng chứ không thu phí ngang bằng với mỗi công ty. Facebook sẽ tích hợp hoặc hợp tác với các đối tác cung cấp công cụ dịch vụ phần mềm doanh nghiệp khác như Asana.

Bước đi của Facebook cho thấy hãng muốn có được tất cả người dùng trong một công ty, từ giám đốc cho tới trợ lý. Facebook đã bắt đầu xây dựng phiên bản mạng xã hội cho giới công sở từ năm 2014, sau đó công bố những thử nghiệm đầu tiên vào đầu năm 2015. Từ đó cho đến tháng 09/2016, Facebook đã có nhiều khách hàng lớn trên toàn thế giới ghi danh dùng thử dịch vụ, trong đó có 10,000 nhân viên của Ngân hàng Hoàng gia Scotland.

Các thuê bao Facebook At Work có thể sử dụng “Work Feed” đặc biệt, hiển thị các bài đăng của đồng nghiệp để trao đổi ý kiến và giao nhiệm vụ. Nhìn chung, Facebook At Work có một số điểm tương đồng với các sản phẩm dành cho công sở khác, chẳng hạn như Convo (9 USD/1 tháng), Salesforce Chatter (15 USD/1 tháng) và Yammer của Microsoft (3 USD - 24 USD/1 tháng).

Facebook At Work cũng cung cấp các tính năng như Nhóm và Messenger, bao gồm tùy chọn gọi điện và gọi video tương tự Slack và Skype. Ngoài ra, Facebook At Work cũng bổ sung các thông tin của mạng xã hội, sự kiện và tính năng Live video.

Sức mạnh lớn nhất của Facebook At Work là sự quen thuộc. Người dùng sẽ dễ dàng tham gia hệ thống hơn các công cụ doanh nghiệp khác vì đã có sẵn tài khoản và biết cách dùng. Đây cũng chính là điểm vượt trội của Facebook so với các đối thủ cạnh tranh khác – vẫn còn khó sử dụng và xa lạ với nhiều người dùng.
56Vote
44Vote
39Vote
24Vote
14Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.