Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007

17 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 17751)
Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Microsoft xác nhận sẽ ngừng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho Office 2007. Theo như lời tuyên bố trước đây của hãng, việc hỗ trợ Office 2007 sẽ kết thúc trong vòng 12 tháng tới.

Cũng tương tự như nền tảng Windows, Microsoft thường cung cấp các gói hỗ trợ bổ sung sau khi sản phẩm nào đó đã hết hạn dành riêng cho người dùng với một mức phí nhất định. Tuy nhiên, Office 2007 là một ngoại lệ. Dẫn lời tuyên bố đầy đủ của Microsoft qua trang ZDNet:

“Theo chính sách Microsoft Lifecycle Policy, vòng đời của Office 2007 sẽ chấm dứt trong vòng 12 tháng nữa. Sau khi hết hạn hỗ trợ, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung nào cho tất cả các phiên bản của sản phẩm Office, bao gồm: Exchange Server; Office Suites; SharePoint Server; Office Communications Server; Lync Server; Skype for Business Server; Project Server và Visio.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp gói hỗ trợ bổ sung cho người dùng Premier về loạt sản phẩm Office. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hỗ trợ đã giảm do người dùng chuyển sang sử dụng Office 365 ngày càng nhiều. Lưu ý rằng sự thay đổi chỉ được áp dụng đối với những khác hàng có yêu cầu hỗ trợ bổ sung, và không hề ảnh hưởng đến những tiêu chuẩn trong dịch vụ hỗ trợ chung.

Khách hàng cần tham khảo ý kiến của chủ quản lý tài khoản liên quan đến việc chuyển đổi tài khoản cá nhân và có thể tham khảo đến các dịch vụ như Software Assurance Deployment & Planning Services cho việc nâng cấp và Microsoft FastTrack để lưu trữ dữ liệu lên đám mây.”

Nhìn chung, cũng tương đối dễ hiểu trong bối cảnh đa số người dùng, kể cả các doanh nghiệp, đều có thể sử dụng phiên bản mới nhất của Office (2016) hoặc Office 2013. Như Microsoft đã giải thích, nhu cầu hỗ trợ bổ sung đã giảm vì người dùng hiện đang có xu thế chuyển sang sử dụng Office 365.
532Vote
420Vote
39Vote
210Vote
114Vote
3.585
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2015
LG sẽ trình diễn webOS 3.0 cùng các model TV mới tại CES 2016. Trước đó, tại CES 2015, LG đã ra mắt webOS 2.0 với ưu điểm tập trung vào tốc độ. Còn ở CES 2016,
23 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho trợ lý ảo Cortana trên hệ điều hành Android.
23 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, Google hiện đang phát triển một ứng dụng chat mới, có tích hợp tính năng trợ lý ảo có khả năng trả lời các câu hỏi và thực hiện một số lệnh từ người dùng.
21 Tháng Mười Hai 2015
Trước đó, Flash đã bị chỉ trích vì có rất nhiều khuyết điểm, đặc biệt là về vấn đề bảo mật. Chính Adobe cũng thừa nhận đã đến những ngày tàn của Flash.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, người dùng Android đã có thể dễ dàng truy cập kho ứng dụng tổng hợp của Microsoft, bao gồm tất cả những ứng dụng được Microsoft phát hành trên nền tảng Android.
19 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Facebook đã tung ra cập nhật mới cho ứng dụng Messenger, cho phép người dùng thay đổi một số tuỳ biến cá nhân, chẳng hạn như sử dụng nickname, đổi màu trong đoạn hội thoại...