Facebook Messenger Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Nhóm Trên PC

18 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 14827)
Facebook Messenger Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Nhóm Trên PC
blank
Trung tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook dường như đang thử nghiệm tính năng gọi nhóm (voice call) cho người dùng Messenger trên máy tính.

Theo đó, mạng xã hội Facebook đã cho phép một nhóm nhỏ người dùng có thể thực hiện gọi nhóm trên Facebook Messenger phiên bản web. Facebook chính thức ra mắt tính năng gọi nhóm cho Messenger hồi tháng 04/2016. Nhưng cho đến tháng 12/2016, nó chỉ dành cho ứng dụng Facebook Messenger trên các nền tảng Android và iOS. Sự bổ sung mới sẽ giúp những người dùng phải thường xuyên làm việc với máy tính cũng có thể gọi nhóm bằng Messenger.


Hiện cũng có Skype hoặc nhiều ứng dụng khác cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng gọi nhóm trên máy tính, nhưng với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook sẽ có thể thu hút một lượng lớn người dùng.

Nếu muốn biết mình có thuộc diện được lựa chọn trải nghiệm tính năng thử nghiệm hay không, người dùng có thể vào cửa sổ chat nhóm Messenger của mình; nếu nhìn thấy có biểu tượng chiếc điện thoại ở gần trên cùng góc phải cửa sổ, có nghĩa là người dùng đã có thể thực hiện cuộc gọi, chỉ cần click vào biểu tượng đó.
522Vote
45Vote
312Vote
216Vote
117Vote
372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.