Facebook Messenger Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Nhóm Trên PC

18 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 3043)
Facebook Messenger Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Nhóm Trên PC
blank
Trung tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook dường như đang thử nghiệm tính năng gọi nhóm (voice call) cho người dùng Messenger trên máy tính.

Theo đó, mạng xã hội Facebook đã cho phép một nhóm nhỏ người dùng có thể thực hiện gọi nhóm trên Facebook Messenger phiên bản web. Facebook chính thức ra mắt tính năng gọi nhóm cho Messenger hồi tháng 04/2016. Nhưng cho đến tháng 12/2016, nó chỉ dành cho ứng dụng Facebook Messenger trên các nền tảng Android và iOS. Sự bổ sung mới sẽ giúp những người dùng phải thường xuyên làm việc với máy tính cũng có thể gọi nhóm bằng Messenger.


Hiện cũng có Skype hoặc nhiều ứng dụng khác cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng gọi nhóm trên máy tính, nhưng với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook sẽ có thể thu hút một lượng lớn người dùng.

Nếu muốn biết mình có thuộc diện được lựa chọn trải nghiệm tính năng thử nghiệm hay không, người dùng có thể vào cửa sổ chat nhóm Messenger của mình; nếu nhìn thấy có biểu tượng chiếc điện thoại ở gần trên cùng góc phải cửa sổ, có nghĩa là người dùng đã có thể thực hiện cuộc gọi, chỉ cần click vào biểu tượng đó.
513Vote
44Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.