Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android

19 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 17817)
Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.

Được biết, cơ chế kích hoạt của Cortana cũng sẽ rất đơn giản, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ vào biểu tượng trên màn hình khóa để kích hoạt. Với việc tích hợp trợ lí ảo, người dùng sẽ có thể thay đổi chức năng truy cập nhanh của Google, đồng thời có thể khuyến khích người dùng Android sử dụng Cortana nhiều hơn.


Theo trang MSPoweruser, về cơ bản Cortana sẽ chỉ được bổ sung vào màn hình khóa hiện nay, không gây ảnh hưởng đến bất kì tùy chỉnh và trải nghiệm của người dùng. Trên màn hình khóa sẽ có một logo hiển thị, chỉ vần vuốt logo sang trái hoặc phải. Hiện Microsoft đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới, sẽ có một số người dùng Android được lựa chọn ngẫu nhiên để thử nghiệm thông qua Google Play Store.
5173Vote
410Vote
326Vote
216Vote
111Vote
4.3236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.
16 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới,
16 Tháng Chín 2015
Phiên bản mobile của trang mạng xã hội Facebook không các hiện thông báo cho người dùng như ứng dụng Facebook.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal cho biết, Facebook hiện đang phát triển 1 ứng dụng di động giúp xem các video thực tế ảo.
15 Tháng Chín 2015
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo
14 Tháng Chín 2015
Được biết, liên minh đang có kế hoạch hợp tác với một nhóm nhỏ các nhà xuất bản trong mùa thu năm 2015. Đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên trước khi được công bố rộng rãi tới người dùng vào đầu năm 2016.