Viber Giới Thiệu Tính Năng Secret Messages – Tự Xóa Tin Nhắn Sau Khi Xem

06 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 14507)
Viber Giới Thiệu Tính Năng Secret Messages – Tự Xóa Tin Nhắn Sau Khi Xem
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, ứng dụng Viber dành cho các hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật thêm tính năng Secret Messages, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên an toàn hơn.

Cụ thể, tính năng Secret Messages sẽ cho phép người dùng đặt trước thời gian hình ảnh sẽ tự động xóa sau khi người nhận đã xem. Người dùng có thể cài đặt trước khoảng thời gian 3 giây hoặc 10 giây, áp dụng đối với hình ảnh được gửi trong máy hoặc hình ảnh được chụp từ camera. Khi người dùng gửi ảnh, hình ảnh sẽ được làm mờ để không ai có thể xem rõ được. Người dùng muốn xem phải nhấn vào hình ảnh để làm rõ. Kể từ lúc nhấn vào hình ảnh, thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược theo khoảng thời gian đã được ấn định trước đó, hết giờ, hình ảnh sẽ tự xóa.Để sử dụng tính năng Secret Messages, người dùng phải bấm vào icon Camera (không phải icon Gallery gửi ảnh). Để gửi hình ảnh chụp, người dùng nhấn nút chụp, còn gửi hình ảnh có sẵn trong máy thì người dùng chọn icon Gallery, sau đó nút hẹn giờ mới xuất hiện. Nếu ngay từ ban đầu, người dùng bấm vào icon Gallery, sẽ không thấy nút hẹn giờ. Sau khi chụp hay chọn hình ảnh, người dùng bấm vào nút có hình đồng hồ để chọn thời gian ấn định hình ảnh tự xóa.
5273Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
5276
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.