Viber Giới Thiệu Tính Năng Secret Messages – Tự Xóa Tin Nhắn Sau Khi Xem

06 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 14402)
Viber Giới Thiệu Tính Năng Secret Messages – Tự Xóa Tin Nhắn Sau Khi Xem
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, ứng dụng Viber dành cho các hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật thêm tính năng Secret Messages, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên an toàn hơn.

Cụ thể, tính năng Secret Messages sẽ cho phép người dùng đặt trước thời gian hình ảnh sẽ tự động xóa sau khi người nhận đã xem. Người dùng có thể cài đặt trước khoảng thời gian 3 giây hoặc 10 giây, áp dụng đối với hình ảnh được gửi trong máy hoặc hình ảnh được chụp từ camera. Khi người dùng gửi ảnh, hình ảnh sẽ được làm mờ để không ai có thể xem rõ được. Người dùng muốn xem phải nhấn vào hình ảnh để làm rõ. Kể từ lúc nhấn vào hình ảnh, thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược theo khoảng thời gian đã được ấn định trước đó, hết giờ, hình ảnh sẽ tự xóa.Để sử dụng tính năng Secret Messages, người dùng phải bấm vào icon Camera (không phải icon Gallery gửi ảnh). Để gửi hình ảnh chụp, người dùng nhấn nút chụp, còn gửi hình ảnh có sẵn trong máy thì người dùng chọn icon Gallery, sau đó nút hẹn giờ mới xuất hiện. Nếu ngay từ ban đầu, người dùng bấm vào icon Gallery, sẽ không thấy nút hẹn giờ. Sau khi chụp hay chọn hình ảnh, người dùng bấm vào nút có hình đồng hồ để chọn thời gian ấn định hình ảnh tự xóa.
5273Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5274
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.