Viber Giới Thiệu Tính Năng Secret Messages – Tự Xóa Tin Nhắn Sau Khi Xem

06 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 22926)
Viber Giới Thiệu Tính Năng Secret Messages – Tự Xóa Tin Nhắn Sau Khi Xem
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, ứng dụng Viber dành cho các hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật thêm tính năng Secret Messages, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên an toàn hơn.

Cụ thể, tính năng Secret Messages sẽ cho phép người dùng đặt trước thời gian hình ảnh sẽ tự động xóa sau khi người nhận đã xem. Người dùng có thể cài đặt trước khoảng thời gian 3 giây hoặc 10 giây, áp dụng đối với hình ảnh được gửi trong máy hoặc hình ảnh được chụp từ camera. Khi người dùng gửi ảnh, hình ảnh sẽ được làm mờ để không ai có thể xem rõ được. Người dùng muốn xem phải nhấn vào hình ảnh để làm rõ. Kể từ lúc nhấn vào hình ảnh, thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược theo khoảng thời gian đã được ấn định trước đó, hết giờ, hình ảnh sẽ tự xóa.



Để sử dụng tính năng Secret Messages, người dùng phải bấm vào icon Camera (không phải icon Gallery gửi ảnh). Để gửi hình ảnh chụp, người dùng nhấn nút chụp, còn gửi hình ảnh có sẵn trong máy thì người dùng chọn icon Gallery, sau đó nút hẹn giờ mới xuất hiện. Nếu ngay từ ban đầu, người dùng bấm vào icon Gallery, sẽ không thấy nút hẹn giờ. Sau khi chụp hay chọn hình ảnh, người dùng bấm vào nút có hình đồng hồ để chọn thời gian ấn định hình ảnh tự xóa.
5275Vote
41Vote
32Vote
23Vote
17Vote
4.9288
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.