Facebook Đang Thử Nghiệm Dislike Trên Messenger

05 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 13637)
Facebook Đang Thử Nghiệm Dislike Trên Messenger
blank
Đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm tính năng Dislike trên Messenger.

Theo đó, Facebook Messenger đang tiến hành thử nghiệm nhiều reactions khác nhau trong ứng dụng nhắn tin phổ biến hàng đầu toàn cầu. Cũng giống như trong iMessage của Apple, nếu di chuột qua một tin nhắn, người dùng sẽ thấy một nút biểu tượng cảm xúc bao gồm các tùy chọn như giơ ngón tay cái lên tượng trưng cho “like” và “dislike” với biểu tượng ngón tay cái giơ xuống, cùng nhiều gương mặt biểu tượng cảm xúc khác.

Tương tự như ứng dụng tin nhắn Slack, tất cả mọi người trong phòng chat sẽ thấy những reaction hàm ẩn như một thông điệp cụ thể đến nội dung tin nhắn đó. Nếu có nhiều người like, dislike hoặc thả biểu tượng cảm xúc, người dùng có thể thấy danh sách đầy đủ những người đã thể hiện cảm xúc.

Đại diện Facebook cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách để khiến Messenger thêm vui vẻ và hấp dẫn hơn. Đây là một thử nghiệm nhỏ, cho phép mọi người chia sẻ những biểu tượng cảm xúc thể hiện tốt nhất cảm xúc của mình về một tin nhắn nào đó”. Theo đó, người dùng phổ thông hiện chưa thể tùy chọn để thêm các biểu tượng cảm xúc trong Messenger, nhưng nếu nhóm thử nghiệm có được phản hồi tích cực, nó có thể được triển khai cho tất cả mọi người trong thời gian sớm nhất.
521Vote
43Vote
311Vote
215Vote
113Vote
3.163
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.