Facebook Đang Thử Nghiệm Dislike Trên Messenger

05 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 3560)
Facebook Đang Thử Nghiệm Dislike Trên Messenger
blank
Đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm tính năng Dislike trên Messenger.

Theo đó, Facebook Messenger đang tiến hành thử nghiệm nhiều reactions khác nhau trong ứng dụng nhắn tin phổ biến hàng đầu toàn cầu. Cũng giống như trong iMessage của Apple, nếu di chuột qua một tin nhắn, người dùng sẽ thấy một nút biểu tượng cảm xúc bao gồm các tùy chọn như giơ ngón tay cái lên tượng trưng cho “like” và “dislike” với biểu tượng ngón tay cái giơ xuống, cùng nhiều gương mặt biểu tượng cảm xúc khác.

Tương tự như ứng dụng tin nhắn Slack, tất cả mọi người trong phòng chat sẽ thấy những reaction hàm ẩn như một thông điệp cụ thể đến nội dung tin nhắn đó. Nếu có nhiều người like, dislike hoặc thả biểu tượng cảm xúc, người dùng có thể thấy danh sách đầy đủ những người đã thể hiện cảm xúc.

Đại diện Facebook cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách để khiến Messenger thêm vui vẻ và hấp dẫn hơn. Đây là một thử nghiệm nhỏ, cho phép mọi người chia sẻ những biểu tượng cảm xúc thể hiện tốt nhất cảm xúc của mình về một tin nhắn nào đó”. Theo đó, người dùng phổ thông hiện chưa thể tùy chọn để thêm các biểu tượng cảm xúc trong Messenger, nhưng nếu nhóm thử nghiệm có được phản hồi tích cực, nó có thể được triển khai cho tất cả mọi người trong thời gian sớm nhất.
511Vote
42Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.