Instagram Được Bổ Sung Tính Năng Geostickers

08 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 12850)
Instagram Được Bổ Sung Tính Năng Geostickers
Không thể phủ nhận, trang mạng xã hội hình ảnh Instagram của Facebook ngày càng giống với ứng dụng Snapchat. Facebook đã cập nhật thêm tính năng Stories, cũng rất giống tính năng của Snapchat, cho Instagram.

Khoảng đầu tháng 03/2017, Facebook tiếp tục bổ sung tính năng Geostickers, một tính năng của Snapchat để giúp người dùng đánh dấu các hình ảnh của mình bằng những sticker liên quan đến địa danh mà hình ảnh đó được chụp.

Tính năng mới của Instagram cũng hoạt động tương tự. Nó sẽ cho phép người dùng dán nhãn các hình sticker vào những bức ảnh, để biết được rằng hình ảnh đó được chụp ở đâu. Từng địa điểm sẽ có các sticker tương ứng, một cách đánh dấu những nơi người dùng đã đi qua và cũng là để những người bạn của họ biết.

Snapchat lần đầu tiên giới thiệu tính năng Geostickers này vào tháng 08/2016, và có bộ lọc sticker dành cho rất nhiều thành phố lớn trên thế giới. Còn Instagram mới chỉ hỗ trợ cho các thành phố New York và Jakarta, các bộ sticker khác hiện vẫn đang được tiếp tục phát triển, hứa hẹn sẽ phổ biến đầy đủ đến cho toàn bộ người dùng trên thế giới.
532Vote
43Vote
311Vote
211Vote
114Vote
3.471
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2014
Sau thời gian đầu thành công vang dội với 2 chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus,
23 Tháng Chín 2014
Sự ra mắt của 2 chiếc iPhone mới cùng hệ điều hành iOS 8 là một sự kiện khó có thể làm ngơ.
21 Tháng Chín 2014
Chiến lược hỗ trợ các thiết bị non-Windows của Microsoft đang thành công tốt đẹp.
21 Tháng Chín 2014
Android L, phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo của Google, sẽ tự động mã hóa dữ liệu người dùng,
19 Tháng Chín 2014
Một phần mềm của Verizon với tên gọi Advanced Calling 1.0 sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng Chín, 2014.
19 Tháng Chín 2014
Microsoft vừa phát hành một bản cập nhật lớn dành cho ứng dụng 3D Builder trên Windows 8.1.