Instagram Được Bổ Sung Tính Năng Geostickers

08 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 2869)
Instagram Được Bổ Sung Tính Năng Geostickers
Không thể phủ nhận, trang mạng xã hội hình ảnh Instagram của Facebook ngày càng giống với ứng dụng Snapchat. Facebook đã cập nhật thêm tính năng Stories, cũng rất giống tính năng của Snapchat, cho Instagram.

Khoảng đầu tháng 03/2017, Facebook tiếp tục bổ sung tính năng Geostickers, một tính năng của Snapchat để giúp người dùng đánh dấu các hình ảnh của mình bằng những sticker liên quan đến địa danh mà hình ảnh đó được chụp.

Tính năng mới của Instagram cũng hoạt động tương tự. Nó sẽ cho phép người dùng dán nhãn các hình sticker vào những bức ảnh, để biết được rằng hình ảnh đó được chụp ở đâu. Từng địa điểm sẽ có các sticker tương ứng, một cách đánh dấu những nơi người dùng đã đi qua và cũng là để những người bạn của họ biết.

Snapchat lần đầu tiên giới thiệu tính năng Geostickers này vào tháng 08/2016, và có bộ lọc sticker dành cho rất nhiều thành phố lớn trên thế giới. Còn Instagram mới chỉ hỗ trợ cho các thành phố New York và Jakarta, các bộ sticker khác hiện vẫn đang được tiếp tục phát triển, hứa hẹn sẽ phổ biến đầy đủ đến cho toàn bộ người dùng trên thế giới.
515Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.