Chrome Cho iOS Đã Cho Phép Lưu Trang Web Đọc Offline

15 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 15322)
Chrome Cho iOS Đã Cho Phép Lưu Trang Web Đọc Offline
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google đã cập nhật Chrome cho iOS lên phiên bản 57 với tính năng Read Later mới tương tự như Reading List của Safari.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng lưu bài viết trên website lại để đọc sau, khá thuận tiện cho những khi người dùng vô tình bắt gặp một bài viết hay trên Internet mà chưa có thời gian xem ngay lúc đó. Khi người dùng quay lại trang web đã lưu, nếu không có kết nối mạng, Chrome sẽ hiển thị bài viết ở dạng cơ bản bao gồm chữ và hình, hữu ích cho những người dùng thường phải di chuyển với điều kiện Internet chập chờn hoặc phải bay những chặng dài. Chrome phiên bản mới sẽ giúp lưu hẳn nội dung của web vào thiết bị.


Để sử dụng tính năng mới, người dùng có thể nhấn giữ vào link rồi chọn "Đọc sau" để lưu, hoặc vào trang web rồi nhấn nút Share. Những trang web đã lưu có thể tìm thấy bằng cách nhấn nút menu ở góc trên bên phải, sau đó vào phần Danh sách đọc sau.

Phiên bản Chrome trên desktop chưa hỗ trợ tính năng lưu đọc sau, nên các trang web đã được lưu vào iOS sẽ chỉ nằm trên thiết bị iOS. Nền tảng Android cũng chưa được cập nhật tính năng mới. Nhưng có lẽ Google sẽ sớm phổ biến tính năng mới lên Chrome ở tất cả các nền tảng, và chúng có thể sẽ được đồng bộ với nhau.
518Vote
418Vote
327Vote
26Vote
17Vote
3.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2015
Các nhà khoa học tại Đại Học California, Berkeley, Mỹ đã đưa ra một giải pháp giúp phát hiện kí sinh trùng dựa trên các mẫu máu thông qua iPhone.
09 Tháng Năm 2015
Ứng dụng bản đồ Here Maps của Nokia đang thu hút được nhiều sự chú ý của giới công nghệ trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty công nghệ lớn tỏ ra quan tâm đến vụ đấu thầu mua lại Here Maps,
09 Tháng Năm 2015
Apple và Google dường như là đối thủ cạnh tranh của nhau trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm ứng dụng bản đồ, định vị, hệ điều hành cho đến trình duyệt.
07 Tháng Năm 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.
07 Tháng Năm 2015
Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger.
05 Tháng Năm 2015
Thuật toán Mobile-Friendly được triển khai kể từ ngày 21/04/2015, khi Google công bố hai thay đổi giúp người dùng khám phá nội dụng thân thiện hơn trên di động.