LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay

24 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 13841)
LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.

Theo đó, trong nỗ lực nhằm theo kịp các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường smartphone toàn cầu là Samsung và Apple, LG Electronics tuyên bố rằng sẽ ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng hãng. Dịch vụ mới sẽ được gọi là "LG Pay", và sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 06/2017.

Trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, LG đã hợp tác với công ty Dynamics Inc của Mỹ, một công ty thiết kế và sản xuất thẻ thanh toán thông minh và pin cho thẻ thanh toán. LG sẽ sử dụng công nghệ “Wireless Magnetic Communication” (Công nghệ truyền thông từ không dây) của Dynamics. Công nghệ sẽ cho phép các sản phẩm smartphone của LG làm việc với các thiết bị thanh toán thẻ tín dụng đầu cuối.


Dịch vụ của LG hoạt động cũng tương tự như Samsung Pay, người dùng mua hàng có thể được thực hiện thanh toán bằng cách chạm điện thoại vào thiết bị thanh toán đầu cuối. Ngoài ra, LG G6 sẽ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ LG Pay. Công ty tuyên bố sẽ tung ra dịch vụ thanh toán cho các smartphone khác thông qua các bản cập nhật phần mềm trong nửa cuối năm 2017. Hiện vẫn chưa rõ liệu người dùng có phải trả phí khi sử dụng dịch vụ LG Pay, và liệu dịch vụ có được triển khai tại các thị trường ngoài Hàn Quốc hay không.
588Vote
47Vote
312Vote
213Vote
18Vote
4.2128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Facebook cuối cùng đã chính thức ra mắt mạng xã hội chuyên dành cho công sở: Facebook Workplace.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Google đã có một bước tiến xa hơn một cỗ máy tìm kiếm như truyền thống: bổ sung thêm chức năng giúp chuyển đổi các giá trị màu giữa RGB và HEX.
10 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, tin vui cho hàng triệu người dùng trình duyệt Google Chrome: bản cập nhật tháng 12/2016 sẽ khắc phục lỗi “ngốn RAM” của trình duyệt.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến thượng tuần tháng 10/2016, Android 7.1 chỉ mới được cài sẵn trên hai chiếc smartphone Pixel và Pixel XL của Google, và công ty cũng chưa nói nhiều về bản cập nhật mới.
05 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, Bluetooth là kết nối hầu hết các điện thoại đều được tích hợp sẵn. Phụ kiện Bluetooth cũng không còn hiếm thấy và đắt đỏ, mọi thứ đã phổ biến hơn nhiều.
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Facebook giới thiệu Marketplace – một điểm đến mới thuận tiện cho việc khám phá, mua và bán các mặt hàng với những người trong cộng đồng xung quanh.