LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay

24 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 4587)
LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.

Theo đó, trong nỗ lực nhằm theo kịp các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường smartphone toàn cầu là Samsung và Apple, LG Electronics tuyên bố rằng sẽ ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng hãng. Dịch vụ mới sẽ được gọi là "LG Pay", và sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 06/2017.

Trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, LG đã hợp tác với công ty Dynamics Inc của Mỹ, một công ty thiết kế và sản xuất thẻ thanh toán thông minh và pin cho thẻ thanh toán. LG sẽ sử dụng công nghệ “Wireless Magnetic Communication” (Công nghệ truyền thông từ không dây) của Dynamics. Công nghệ sẽ cho phép các sản phẩm smartphone của LG làm việc với các thiết bị thanh toán thẻ tín dụng đầu cuối.


Dịch vụ của LG hoạt động cũng tương tự như Samsung Pay, người dùng mua hàng có thể được thực hiện thanh toán bằng cách chạm điện thoại vào thiết bị thanh toán đầu cuối. Ngoài ra, LG G6 sẽ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ LG Pay. Công ty tuyên bố sẽ tung ra dịch vụ thanh toán cho các smartphone khác thông qua các bản cập nhật phần mềm trong nửa cuối năm 2017. Hiện vẫn chưa rõ liệu người dùng có phải trả phí khi sử dụng dịch vụ LG Pay, và liệu dịch vụ có được triển khai tại các thị trường ngoài Hàn Quốc hay không.
576Vote
43Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.885
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.