Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác

02 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 4411)
Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác
Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác
Khoảng đầu tháng 04/2017, người dùng hiện đã có thể sử dụng trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển trên các dòng sản phẩm Galaxy khác của Samsung. Theo trang APKMirror, người dùng hiện có thể tải về gói APK cài đặt của Bixby với tên gọi và mã phiên bản là Hello Bixby 1.3.23 cho các dòng Galaxy trước S8. Tên gọi của trợ lí ảo do Samsung phát triển là “Hello Bixby”, lưu ý là nó chỉ có thể cài đặt trên các thiết bị Galaxy chạy phiên bản Android 7.0, và đã cập nhật launcher TouchWiz Home 6.0.77.

Link tải về gói APK: http://www.apkmirror.com/apk/samsung-electronics-co-ltd/hello-bixby/

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, người dùng truy cập vào Cài đặt => Màn hình => Màn hình chờ. Người dùng sẽ thấy xuất hiện lựa chọn mới là “Cài đặt Hello Bixby”, nhấp vào nó sẽ mở ra phần “Cài đặt Hello Bixby”.

Người dùng sẽ được cung cấp một loạt các nhóm thiết lập và thông tin về ứng dụng rất cụ thể. Thiết lập cho phép Hello Bixby cho phép trợ lí ảo theo dõi việc sử dụng thiết bị của người dùng để cung cấp các thẻ nội dung phù hợp. Nó sẽ tự động được kích hoạt. Khi đã tham khảo xong các thiết lập mà Hello Bixby cung cấp, để kích hoạt trợ lí ảo, người dùng cần phải khởi động lại thiết bị.


Sau khi hoàn tất quá trình khởi động lại thiết bị, để truy cập vào Hello Bixby, chỉ cần chạm và lướt sang Trái ở Màn hình chờ, nhấn “Bắt đầu”, sau đó đánh đấu vào các mục để xác nhận điều khoản sử dụng ứng dụng. Trước khi tiếp tục, người dùng cần cấp phép cho Hello Bixby được quyền truy cập thông tin của một số nội dung mang tính cá nhân trên thiết bị.

Trong giao diện chính của Hello Bixby xuất hiện, trợ lí ảo sẽ thu thập tất cả các thông tin cơ bản về thiết bị, cùng với thông tin từ người dùng và hiển thị nó theo các tab. Hành vi và xu hướng sử dụng của người dùng sẽ quyết định thứ tự các thẻ xuất hiện trên màn hình của Bixby.

Đó là tất cả những gì hiện có trên phiên bản “Hello Bixby 1.3.23”. Tuy chưa thật sự “ảo và hữu ích” như phiên bản được cài đặt trên Galaxy S8, nhưng có thể xem đây là phần tìm hiểu và làm quen đối với các dòng máy Galaxy đã ra mắt trước của Samsung với trợ lí ảo mới của hãng.
513Vote
40Vote
333Vote
20Vote
126Vote
2.672
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Tư 20172:17 SA
Khách
Nói rõ chỉ chạy được trên một số dòng galaxy thôi nha..có nâng cấp được 7.0 đâu mà chạy..samsung đúng là con rùa bò
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.