Người Dùng Windows 10 Cloud Có Thể Sử Dụng Gói Ứng Dụng Office

09 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 5348)
Người Dùng Windows 10 Cloud Có Thể Sử Dụng Gói Ứng Dụng Office
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, mọi sự chú ý dường như đang đổ dồn về Windows 10 Creators, Mehedi Hassan của trang công nghệ MSPoweruser đã đăng tải lên tài khoản Twitter một hình ảnh kèm nội dung chia sẻ về việc Microsoft sẽ đem bộ Office phiên bản dành cho Desktop lên Windows Store.

Động thái của Microsoft dường như để chống lại sự mở rộng của ChromeOS từ Google. Có thể nhìn thấy hình ảnh các ô Tile chứa các biểu tượng ứng dụng trong bộ Office 2016 được pin trong Start Menu của Windows 10 Redstone 3.

Trước đó, các ứng dụng trên Windows Store gần như đều được xây dựng thành phiên bản UWP. Và các ứng dụng UWP thường ít được người dùng Windows 10 sử dụng vì nó không thể thay thế và hoạt động tốt như phiên bản dành cho desktop. Do đó, Microsoft đã có ý định mang bộ Office Suite lên Windows Store.

Được biết, Windows 10 Cloud là một phiên bản mới và rút gọn của Windows 10, chạy trên nền tảng đám mây tương tự như ChromeOS của Google. Người dùng không cần phải mua một dàn máy tính có cấu hình mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ cần có một đường truyền Internet ổn định. Windows 10 Cloud được biết đến như là một sự thay thế dành cho Windows RT. Nó được thiết kế để chạy các ứng dụng Universal (UWP) từ kho ứng dụng Windows Store.

Theo một số báo cáo, sau khi cài đặt Windows 10 Redstone 3 Cloud Edition Build 16170, trên Start Menu đã thấy có sẵn các ô Tile liên kết đến các ứng dụng trong bộ Office Suite của Microsoft trên Windows Store. Hiện các liên kết tạm thời không hoạt động. Nhưng có thể trong các bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone 3, Cloud Edition sẽ dần xuất hiện rõ hơn, giúp Microsoft cạnh tranh với ChromeOS của Google trên thị trường Netbook.
572Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.