Google Photos Cập NhậtThêm Tính Năng Chống Rung

15 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 4607)
Google Photos Cập NhậtThêm Tính Năng Chống Rung
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, ứng dụng Google Photos đã nhận một bản cập nhật với một số tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng chống rung sau khi quay video trên bất kỳ chiếc smartphone nào.

Đây là một tính năng khá ấn tượng, cho phép người dùng áp dụng tính ổn định trong các video đã được ghi lại trước đó, giúp hình ảnh hiển thị trông mịn màng và mượt mà hơn. Dù chất lượng của video sẽ bị giảm một chút, nhưng nhìn chung không đáng kể, đặc biệt là với những giá trị mà nó mang lại cho các thiết bị không có trang bị hoặc chức năng chống rung còn kém.


Sau khi cập nhật lên phiên bản Google Photos v2.13, người dùng chọn video mong muốn và nhấn nút vào biểu tượng có hình cây bút ở thanh công cụ. Giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện với 2 tùy chọn STABILIZE (chống rung) và ROTATE (xoay). Dù vậy, dường như Google vẫn đang phát hành dần tính năng mới, một số thiết bị đã lên v2.13 nhưng vẫn chưa thấy xuất hiện tính năng mới.

Sau khi chọn nhấn nút STABILIZE (chống rung) ứng dụng sẽ tự động xử lý và giúp giảm thiểu độ rung hình ảnh. Thời gian xử lý sẽ tùy thuộc vào cấu hình thiết bị, chất lượng và độ dài của video.
527Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.