Google Earth Cập Nhật Chế Độ Xem 3D Cho Trình Duyệt Chrome Và Android OS

20 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20161)
Google Earth Cập Nhật Chế Độ Xem 3D Cho Trình Duyệt Chrome Và Android OS
blank
Google Earth là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem bản đồ toàn thế giới một cách dễ dàng, cho phép di chuyển tới bất kỳ nơi nào trên Trái Đất để xem hình ảnh. Đến giữa tháng 04/2017, Google Earth đã có thêm tính năng 3D, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Theo đó, ngay trong thời gian Earth Day, Google đã tái thiết kế lại Google Earth cho cả trình duyệt Chrome và nền tảng Android. Phiên bản mới mang đến các tính năng mới cho phép người dùng xem bản đồ 3D của các vị trí cụ thể, tìm hiểu về các vị trí ngẫu nhiên trên khắp thế giới và tham quan các chuyến tham quan có hướng dẫn từ trình duyệt Chrome hoặc các thiết bị di động của họ.

Những chuyến tham quan sẽ do các nhà khoa học, nhà tài liệu và các chuyên gia khác tạo ra , giúp người dùng tìm hiểu thêm về thế giới. Google cho biết, có hơn 50 nội dung đã sẵn sàng - trong phần Voyager mới của dịch vụ - bao gồm chuyến tham quan vườn quốc gia Gombe Tanzanian do chuyên gia về loài linh trưởng Jane Goodall và nhóm của cô làm chủ. Ngoài ra, còn có các chuyến đi bằng video đến 6 môi trường sống khác nhau, do BBC Earth sản xuất, và cuộc đi dạo đến Mexico với bài hát Lola của Sesame Street để tìm hiểu về các di tích của người Maya.

Google Earth cũng đã cải tiến nút Feeling Lucky, khi người dùng nhấp vào, nó sẽ đưa người dùng đến một nơi nào đó bất ngờ, từ nhà hát opera ở Ý đến suối nước nóng Nhật Bản. Người dùng cũng sẽ có thể nhìn thấy vị trí 3 chiều trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động, bằng cách sử dụng tính năng 3D . Nhấn nút 3D ở góc giao diện người dùng, sẽ có thể có được chế độ xem 3D ở các di tích lịch sử, địa lý hoặc kiến trúc trên khắp thế giới.

Các nhà phát triển đã dùng 2 năm để cải tiến Google Earth, người dùng Chrome hoặc Android đã có thể sử dụng thử ngay lập tức. Nền tảng iOS và các trình duyệt khác sẽ sớm được bổ sung sau.
55Vote
42Vote
31Vote
25Vote
11Vote
3.414
Ý kiến bạn đọc
15 Tháng Tư 20235:33 SA
Khách
Tôi muốn xài miễn phí
07 Tháng Năm 20224:13 CH
Khách
Tôi muốn xài miễn phí
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2018
Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Under Armour đã thừa nhận ứng dụng MyFitnessPal của hãng đã làm lộ thông tin của 150 triệu người dùng. Theo đó, hacker đã xâm nhập ứng dụng và đánh cắp những thông tin như tên người dùng, địa chỉ email và tập tin chứa những mật mã đã được mã hóa.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google Maps đang được hơn 1 tỷ người dùng sử dụng để khám phá những địa điểm mới, tìm con đường ngắn nhất... Và Google đã chính thức cập nhật cho Google Maps, bổ sung hỗ trợ cho 39 ngôn ngữ mới, trong đó có tiếng Việt.
28 Tháng Ba 2018
2018 là 1 năm đầy sóng gió của Facebook, với rất nhiều rắc rối: Từ việc không thể kiểm soát được lượng tin tức giả mạo trên News Feed, liên tục theo dõi người dùng và đỉnh điểm là scandal để lộ thông tin của hơn 50 triệu khách hàng. Tất cả đã khiến cho người dùng trên toàn thế giới gần như mất niềm tin vào Facebook, dẫn đến trào lưu xóa sổ Facebook #DeleteFacebook đang ngày càng nổi lên mạnh mẽ.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, một loạt các ứng dụng quét mã QR bị cáo buộc chứa các malware tấn công điện thoại người dùng, malware có tên là Andr/HiddnAd-Aj.
26 Tháng Ba 2018
Tháng 03/2018, vụ tai nạn xe tự lái của Uber gây chết người là cú sốc trong ngành công nghiệp xe tự lái đang phát triển mạnh mẽ. Hầu như tất cả mọi người đều tin rằng xe tự lái sẽ giảm thiểu tai nạn giao thông vì không bị phân tâm trong khi lái xe như con người.