Google Earth Cập Nhật Chế Độ Xem 3D Cho Trình Duyệt Chrome Và Android OS

20 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 5591)
Google Earth Cập Nhật Chế Độ Xem 3D Cho Trình Duyệt Chrome Và Android OS
blank
Google Earth là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem bản đồ toàn thế giới một cách dễ dàng, cho phép di chuyển tới bất kỳ nơi nào trên Trái Đất để xem hình ảnh. Đến giữa tháng 04/2017, Google Earth đã có thêm tính năng 3D, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Theo đó, ngay trong thời gian Earth Day, Google đã tái thiết kế lại Google Earth cho cả trình duyệt Chrome và nền tảng Android. Phiên bản mới mang đến các tính năng mới cho phép người dùng xem bản đồ 3D của các vị trí cụ thể, tìm hiểu về các vị trí ngẫu nhiên trên khắp thế giới và tham quan các chuyến tham quan có hướng dẫn từ trình duyệt Chrome hoặc các thiết bị di động của họ.

Những chuyến tham quan sẽ do các nhà khoa học, nhà tài liệu và các chuyên gia khác tạo ra , giúp người dùng tìm hiểu thêm về thế giới. Google cho biết, có hơn 50 nội dung đã sẵn sàng - trong phần Voyager mới của dịch vụ - bao gồm chuyến tham quan vườn quốc gia Gombe Tanzanian do chuyên gia về loài linh trưởng Jane Goodall và nhóm của cô làm chủ. Ngoài ra, còn có các chuyến đi bằng video đến 6 môi trường sống khác nhau, do BBC Earth sản xuất, và cuộc đi dạo đến Mexico với bài hát Lola của Sesame Street để tìm hiểu về các di tích của người Maya.

Google Earth cũng đã cải tiến nút Feeling Lucky, khi người dùng nhấp vào, nó sẽ đưa người dùng đến một nơi nào đó bất ngờ, từ nhà hát opera ở Ý đến suối nước nóng Nhật Bản. Người dùng cũng sẽ có thể nhìn thấy vị trí 3 chiều trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động, bằng cách sử dụng tính năng 3D . Nhấn nút 3D ở góc giao diện người dùng, sẽ có thể có được chế độ xem 3D ở các di tích lịch sử, địa lý hoặc kiến trúc trên khắp thế giới.

Các nhà phát triển đã dùng 2 năm để cải tiến Google Earth, người dùng Chrome hoặc Android đã có thể sử dụng thử ngay lập tức. Nền tảng iOS và các trình duyệt khác sẽ sớm được bổ sung sau.
52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.