Cam Kết Mới Windows Và Office Sẽ Hướng Lợi Ích Về Khách Hàng Hơn

22 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 3649)
Cam Kết Mới Windows Và Office Sẽ Hướng Lợi Ích Về Khách Hàng Hơn
Cam Kết Mới Windows Và Office Sẽ Hướng Lợi Ích Về Khách Hàng Hơn
Khoảng cuối tháng 04/2017, Microsoft đã có một công bố chính thức mới về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng, cụ thể là xác nhận việc sẽ phát hành định kỳ 2 bản cập nhật lớn mỗi năm dành cho Windows 10 và Office.

Như vậy, người dùng sẽ không còn phải đoán hay đợi chờ các bản cập nhật từ Microsoft, vì mọi thứ đã có lịch trình rõ ràng. Với thay đổi mới, Microsoft đang thực hiện đúng như những gì công ty từng khẳng định rằng mọi nỗ lực sẽ hướng tới mục tiêu giúp các sản phẩm phần mềm của Microsoft được cập nhật lên phiên bản mới một cách dễ dàng nhất có thể: “Chúng tôi sẽ giảm tần suất cập nhật cho Office 365 ProPlus từ 3 lần/năm xuống còn 2 lần, đồng thời sẽ kết hợp với việc phát hành định kỳ 2 bản cập nhật tính năng lớn dành cho Windows 10 và Office 365 ProPlus vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm”


 Theo đó, bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho Windows 10 là Redstone 3 chắc chắn sẽ được phát hành trong tháng 09/2017. Ngoài ra, Microsoft khẳng định mỗi một phiên bản cập nhật lớn của Windows 10 sẽ được hưởng hỗ trợ đầy đủ nhất trong vòng 18 tháng, song song với Office 365 ProPlus thông qua công cụ quản lý System Center Configuration Manager, giúp người dùng đơn giản hóa ở mức cao nhất công việc cập nhật hệ thống.

Với thông báo mới từ Microsoft, nếu người dùng còn có thắc mắc, có thể đặt câu hỏi trực tiếp Microsoft tại chuyên mục “Ask Me Anything” trên Microsoft Tech Community.
54Vote
45Vote
31Vote
20Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.