Amazon Ra Mắt Echo Look, Trợ Lý Thời Trang Ảo

Friday, April 28, 20179:00 PM(View: 13871)
Amazon Ra Mắt Echo Look, Trợ Lý Thời Trang Ảo
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Amazon giới thiệu Echo Look, trợ lý ảo có tích hợp camera với khả năng nhận diện khoảng cách đến chủ thể, khả năng nhận lệnh giọng nói của chủ nhân, kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để làm mờ hậu cảnh phía sau.

 Amazon Echo Look nghe có vẻ khá phức tạp cho một thiết bị có giá 199 USD. Thực tế, sản phẩm của Amazon là một chiếc loa tích hợp trợ lý ảo Alexa như các dòng sản phẩm Echo khác, người dùng vẫn có thể ra lệnh bằng giọng nói và điểu khiển các thiết bị thông minh trong gia đình, nhưng nó còn có thể dùng trí thông minh nhân tạo để đưa ra nhận định về bộ đồ nào sẽ hợp với người dùng hơn.


Echo Look tích hợp loa và microphone, cho phép người dùng gọi bằng câu lệnh Alexa như thường lệ. Ngoài ra, Echo Dot có 4 bóng đèn LED, camera nhận diện độ sâu để tách người chụp ra khỏi hậu cảnh phía sau. Người dùng sẽ dễ dàng thấy được hình ảnh của mình để hình dung bộ đồ đã chọn sẽ ra sao khi mặc ngoài đường. Ngoài ra, người dùng chỉ cần nói “Alexa, take a photo” hay “Alexa, take a video”, trợ lý cũng sẽ ghi lại, giúp người dùng thấy từ phía sau thay vì chỉ nhìn phía trước qua gương.

Sau khi thử xong một số bộ đồ, người dùng có thể chọn ra 2 bộ đồ cảm thấy hứng thú nhất. Alexa sẽ tự động phân tích bằng cách sử dụng các thuật toán cũng như xu hướng thời trang mới nhất để cho biết bộ đồ nào có khả năng gây ấn tượng với người khác hơn thông qua tính năng Style Check. Amazon Echo Look hiện vẫn đang là sản phẩm giới hạn chỉ được bán cho một số khách hàng được mời của Amazon.
536Vote
40Vote
38Vote
28Vote
111Vote
3.763
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, March 27, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
Sunday, March 26, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
Sunday, March 26, 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
Saturday, March 25, 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
Friday, March 24, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.
Thursday, March 23, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã chính thức đưa tính năng live stream đến với với người dùng PC. Sẽ không chỉ có các thiết bị di động thông minh mới được dử dụng tính năng Facebook Live,