Amazon Ra Mắt Echo Look, Trợ Lý Thời Trang Ảo

28 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 3640)
Amazon Ra Mắt Echo Look, Trợ Lý Thời Trang Ảo
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Amazon giới thiệu Echo Look, trợ lý ảo có tích hợp camera với khả năng nhận diện khoảng cách đến chủ thể, khả năng nhận lệnh giọng nói của chủ nhân, kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để làm mờ hậu cảnh phía sau.

 Amazon Echo Look nghe có vẻ khá phức tạp cho một thiết bị có giá 199 USD. Thực tế, sản phẩm của Amazon là một chiếc loa tích hợp trợ lý ảo Alexa như các dòng sản phẩm Echo khác, người dùng vẫn có thể ra lệnh bằng giọng nói và điểu khiển các thiết bị thông minh trong gia đình, nhưng nó còn có thể dùng trí thông minh nhân tạo để đưa ra nhận định về bộ đồ nào sẽ hợp với người dùng hơn.


Echo Look tích hợp loa và microphone, cho phép người dùng gọi bằng câu lệnh Alexa như thường lệ. Ngoài ra, Echo Dot có 4 bóng đèn LED, camera nhận diện độ sâu để tách người chụp ra khỏi hậu cảnh phía sau. Người dùng sẽ dễ dàng thấy được hình ảnh của mình để hình dung bộ đồ đã chọn sẽ ra sao khi mặc ngoài đường. Ngoài ra, người dùng chỉ cần nói “Alexa, take a photo” hay “Alexa, take a video”, trợ lý cũng sẽ ghi lại, giúp người dùng thấy từ phía sau thay vì chỉ nhìn phía trước qua gương.

Sau khi thử xong một số bộ đồ, người dùng có thể chọn ra 2 bộ đồ cảm thấy hứng thú nhất. Alexa sẽ tự động phân tích bằng cách sử dụng các thuật toán cũng như xu hướng thời trang mới nhất để cho biết bộ đồ nào có khả năng gây ấn tượng với người khác hơn thông qua tính năng Style Check. Amazon Echo Look hiện vẫn đang là sản phẩm giới hạn chỉ được bán cho một số khách hàng được mời của Amazon.
526Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.