Quản Gia Ảo Của Apple Có Thể Sẽ Có Màn Hình Cảm Ứng

10 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 13873)
Quản Gia Ảo Của Apple Có Thể Sẽ Có Màn Hình Cảm Ứng
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Phil Schiller đã chia sẻ về quản gia ảo dựa trên Siri của Apple, sản phẩm được cho là sẽ sớm ra mắt để cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home.

Nhìn chung, việc sử dụng một trợ lý ảo trong nhà đang bắt đầu trở thành một xu hướng mới. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm hạn chế, đặc biệt ở khả năng hiển thị thông tin. Nên các quản gia ảo vẫn cần một chiếc màn hình cảm ứng để hỗ trợ quá trình sử dụng.

Có vẻ như Apple sẽ tích hợp cho Siri một màn hình cảm ứng, theo lời Phil Schiller đã chia sẻ: “Phần lớn thời gian, các trợ lý ảo bằng giọng nói tỏ ra rất tiện lợi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không bao giờ cần đến màn hình. Ý tưởng không sử dụng màn hình hiện nay chưa thể phù hợp cho mọi trường hợp. Chẳng hạn như, nếu muốn hỏi đường và sử dụng bản đồ Maps, Siri sẽ chỉ dẫn các lối rẽ, nhưng rõ ràng là nếu có thể nhìn được đường đi thì sẽ tốt hơn rất nhiên. Hoặc người dùng có thể biết được cần chuẩn bị phải rẽ hay biết được ở đâu có kẹt xe. Khi có dẫn đường bằng hình ảnh, người dùng sẽ rõ đường hơn và biết mình đang làm gì cũng như nên làm gì.”

Đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về một quản gia ảo sẽ được Apple ra mắt trong khuôn khổ sự kiện WWDC. Để nói về trợ lý ảo, Apple là công ty dẫn đầu khi giới thiệu Siri trên iPhone 4S. Tuy nhiên, hiện Google Assistant và Amazone Echo có vẻ như đang chiếm lợi thế nhờ có hàm API mở để các nhà phát triển có thể tích hợp sâu vào ứng dụng của họ.
57Vote
43Vote
310Vote
25Vote
19Vote
2.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, Ford đã ra mắt một ứng dụng mới, cho phép người lái xe kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh từ xa nhằm kiểm soát quá trình sạc điện cho xe và thậm chí thiết lập nhiệt độ khoang lái trước khi khởi hành.
04 Tháng Ba 2015
Apple & Google đều đang làm việc cho các bản vá để sửa các lỗ hổng bảo mật “FREAK” liên quan đến việc mã hóa trang web,
02 Tháng Ba 2015
BlackBerry đang có kế hoạch đưa thế mạnh trong việc cung cấp cơ chế tích hợp đồng nhất chặt chẽ trong năng suất công việc, giao tiếp, bảo mật cho tất cả người dùng smartphone và tablet iOS, Android và Windows.
27 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, BlackBerry Ltd cho biết công ty sẽ hợp tác với Google Inc để cho phép phần mềm của hãng quản lý và tăng cường bảo mật cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google,
26 Tháng Hai 2015
Không thể phủ nhận rằng YouTube hiện là một trong những trang web phổ biến nhất toàn cầu. Nhưng điều ngạc nhiên là dù có hàng tỷ lượt truy cập vào YouTube mỗi ngày, con số lợi nhuận vẫn là zero.
26 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, Google đã chính thức ra mắt sáng kiến mới, gọi là Android for Work. Chương trình mới nhằm thuyết phục các doanh nghiệp,