Google Assistant Sẽ Xuất Hiện Trên iPhone Và iOS

Wednesday, May 17, 20178:00 PM(View: 13617)
Google Assistant Sẽ Xuất Hiện Trên iPhone Và iOS
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Google đang chuẩn bị mang Google Assistant, đối thủ cạnh tranh của Siri, lên iPhone nhân sự kiện Google I/O bắt đầu diễn ra từ ngày 17/05/2017.

Được biết, không chỉ đối với iPhone, Google Assistant sẽ được giới thiệu dưới dạng ứng dụng độc lập, người dùng có thể có trên App Store, có nghĩa là nó sẽ hoạt động với tất cả các thiết bị iOS. Trước đó, trang Android Police đã tiết lộ thông tin, còn hiện nay trang Bloomberg cùng một số nguồn tin nội bộ từ Apple và Google cũng đã xác nhận.

Có vẻ như cuối cùng Apple cũng chấp nhận cho một trợ lí khác hoạt động trên nền tảng iOS, bên cạnh Siri. Google Assistant cho iPhone sẽ bắt đầu từ thị trường Mỹ, Google cũng có kế hoạch phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Ứng dụng sẽ không được tích hợp trong iPhone như trợ lý Siri của Apple, nhưng nó sẽ làm việc chặt chẽ với các dịch vụ khác của Google. Chẳng hạn như người dùng muốn tìm kiếm video sẽ được Google Assistant điều hướng trực tiếp tới các clip trên YouTube.


Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành công cụ của Google trong nhiều năm, vì công ty có định hướng mở rộng, tập trung vào việc xây dựng các mạng thần kinh sâu và tổng hợp tất cả các kiến thức đó để thành dịch vụ Google Assistant. Thực tế, AI trong các dịch vụ như Google Assistant và Google Photos sẽ cho phép nhận dạng tự động nội dung hình ảnh, ngữ cảnh truyền thông cùng nhiều tính năng khác…

AI của Google sẽ được sử dụng để cho phép Google Photos tạo một album vật lý. Apple cũng từng thử nghiệm tính năng tương tự nhưng đã dừng lại trong năm 2016. Trợ lý của Google cũng sẽ được tích hợp vào tất cả các loại thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy rửa chén, lò nướng và máy sấy để người dùng có thể ra những lệnh bằng giọng nói như “để nhiệt độ lò nướng tới 350F”.
523Vote
445Vote
312Vote
252Vote
113Vote
3.1145
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, September 16, 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.
Wednesday, September 16, 2015
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới,
Wednesday, September 16, 2015
Phiên bản mobile của trang mạng xã hội Facebook không các hiện thông báo cho người dùng như ứng dụng Facebook.
Tuesday, September 15, 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal cho biết, Facebook hiện đang phát triển 1 ứng dụng di động giúp xem các video thực tế ảo.
Tuesday, September 15, 2015
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo
Monday, September 14, 2015
Được biết, liên minh đang có kế hoạch hợp tác với một nhóm nhỏ các nhà xuất bản trong mùa thu năm 2015. Đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên trước khi được công bố rộng rãi tới người dùng vào đầu năm 2016.