WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Chia Sẻ Nhiều Dạng Tập Tin

26 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 13480)
WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Chia Sẻ Nhiều Dạng Tập Tin
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.

Theo trang GSMarena, khi những tính năng mới được phát hành chính thức, người dùng WhatsApp có thể gửi bất kỳ loại tập tin nào đến bạn bè hoặc nhóm bạn bè. Đây là một thay đổi rất lớn của WhatsApp, vì hiện nay ứng dụng chỉ cho phép gửi một số dạng tập tin như PDF, tài liệu Word, Excel và slide trình chiếu PowerPoint.

Hiện chưa hiểu được tại sao WhatsApp vẫn còn hạn chế việc chia sẻ tập tin của người dùng, nhưng sự hạn chế sẽ nhanh chóng biến mất. Các tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào trong chương trình thử nghiệm nhưng dự án có vẻ như đang diễn ra rất chậm. Dù có thể khẳng định rằng những tính năng mới chắc chắn sẽ xuất hiện trên ứng dụng WhatsApp, nhưng vẫn chưa xác định được thời gian phát hành cụ thể.

Người dùng cũng cần lưu ý rằng khi tính năng mới ra mắt, họ vẫn sẽ bị giới hạn về kích thước tối đa của tập tin. Theo đó, người dùng chỉ có thể chia sẻ tập tin có dung lượng tối đa 128 MB trên iOS, 100 MB trên Android và 64 MB trên trình duyệt web của WhatsApp. Có thể lý do của việc giới hạn dung lượng là do WhatsApp không muốn các máy chủ bị sụp đổ khi hàng triệu người dùng chia sẻ những video 4K có dung lượng rất lớn.
514Vote
40Vote
313Vote
29Vote
110Vote
346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook thông báo đang thử nghiệm một tuỳ chọn có tên là Snooze, cho phép người dùng có thể tạm thời ẩn những bài đăng trên Dòng thời gian Timeline có chứa những từ khoá đã chọn. Tính năng mới sẽ được ra mắt cho nhóm nhỏ người dùng. Nếu là một trong những dùng được thử nghiệm trước tính năng mới, tuỳ chọn sẽ xuất hiện bên trong menu góc bên cùng bên phải của bài đăng.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, IGTV đã được Instagram ra mắt tại một sự kiện. Trong khuôn khổ sự kiện, Instagram cũng cho biết dịch vụ đang có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Kevin Systrom, CEO Instagram, tuyên bố IGTV được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tìm và xem video trên smartphone, và hãng cũng đã bổ sung thêm một số tính năng mà YouTube không có.
18 Tháng Sáu 2018
Nhờ vào tính năng thông báo, các ứng dụng email trên di động đang giúp tăng đáng kể năng suất làm việc của người dùng. Nhưng khi có quá nhiều thông báo email xuất hiện trên thiết bị, nó lại trở thành yếu tố làm phân tán sự chú ý và có thể làm giảm năng suất làm việc, ngay cả khi người dùng đã cài đặt bộ lọc thư rác.
12 Tháng Sáu 2018
Trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã giới thiệu nhiều tính năng ngăn chặn theo dõi mới trên trình duyệt Safari của hãng. Công ty đã liệt kê Facebook trong bài phát biểu, và có vẻ như mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ là những nạn nhân đầu tiên của thay đổi mới. Và vì là nhà cung cấp quảng cáo lớn nhất thị trường, Google cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
06 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, mạng xã hội ảnh Instagram dường như muốn lấn sân sang cả lĩnh vực video trực tuyến mà YouTube đang thống trị. Một số nguồn tin cho biết, Instagram sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những video có độ dài lên tới một giờ.