WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Chia Sẻ Nhiều Dạng Tập Tin

26 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 5304)
WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Chia Sẻ Nhiều Dạng Tập Tin
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.

Theo trang GSMarena, khi những tính năng mới được phát hành chính thức, người dùng WhatsApp có thể gửi bất kỳ loại tập tin nào đến bạn bè hoặc nhóm bạn bè. Đây là một thay đổi rất lớn của WhatsApp, vì hiện nay ứng dụng chỉ cho phép gửi một số dạng tập tin như PDF, tài liệu Word, Excel và slide trình chiếu PowerPoint.

Hiện chưa hiểu được tại sao WhatsApp vẫn còn hạn chế việc chia sẻ tập tin của người dùng, nhưng sự hạn chế sẽ nhanh chóng biến mất. Các tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào trong chương trình thử nghiệm nhưng dự án có vẻ như đang diễn ra rất chậm. Dù có thể khẳng định rằng những tính năng mới chắc chắn sẽ xuất hiện trên ứng dụng WhatsApp, nhưng vẫn chưa xác định được thời gian phát hành cụ thể.

Người dùng cũng cần lưu ý rằng khi tính năng mới ra mắt, họ vẫn sẽ bị giới hạn về kích thước tối đa của tập tin. Theo đó, người dùng chỉ có thể chia sẻ tập tin có dung lượng tối đa 128 MB trên iOS, 100 MB trên Android và 64 MB trên trình duyệt web của WhatsApp. Có thể lý do của việc giới hạn dung lượng là do WhatsApp không muốn các máy chủ bị sụp đổ khi hàng triệu người dùng chia sẻ những video 4K có dung lượng rất lớn.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.