Facebook Tung Ra Tính Năng Tìm Wi-Fi Trên Toàn Cầu

02 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 13369)
Facebook Tung Ra Tính Năng Tìm Wi-Fi Trên Toàn Cầu
Facebook Tung Ra Tính Năng Tìm Wi-Fi Trên Toàn Cầu
Facebook đã bắt đầu thử nghiệm “Find Wi-Fi” trên di động từ năm 2016, nhằm hiển thị các mạng Wi-Fi công cộng, miễn phí lân cận xung quanh người dùng. Trước đó, tính năng chỉ dành cho người dùng iOS tại một số khu vực thí điểm.

Đến đầu tháng 07/2017, Facebook thông báo người dùng toàn cầu trên cả hai nền tảng iOS và Android sẽ sớm tiếp cận tính năng “Find Wi-Fi”. Facebook sẽ mở rộng một trong những tính năng mới nhằm giúp mọi người tìm Wi-Fi miễn phí dễ dàng hơn.

Theo Facebook, tính năng tìm Wi-Fi sẽ hữu ích hơn trong những khi người dùng đi du lịch và đặc biệt là tại các khu vực nơi mạng 3G, 4G chưa được mạnh. Tại các nước đang phát triển, nó sẽ phát huy tối đa công dụng do người dùng thường chọn gói cước giới hạn và tín hiệu không đồng đều.


Cũng tương tự như nhiều tính năng khác, “Find Wi-Fi” có thể tìm trong tab “More” trên ứng dụng Facebook. Sau khi bấm vào tính năng Find Wi-Fi, Facebook lưu ý người dùng cần bật nó lên. Sau đó, Facebook sẽ hiển thị bản đồ với các điểm phát Wi-Fi gần nhất và doanh nghiệp cung cấp. Facebook cho biết “Find Wi-Fi” sẽ được tung ra dần dần trên toàn thế giới. Ngoài mục tiêu giúp người dùng gắn bó hơn với Facebook, công cụ mới còn là một cách để khám phá các doanh nghiệp địa phương. Có nghĩa là người dùng có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để tìm các quán café phục vụ Wi-Fi gần nhất thay vì tra cứu trên Google.
518Vote
40Vote
38Vote
28Vote
114Vote
348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,
02 Tháng Tư 2015
Facebook đã chính thức phát hành ứng dụng Riff nhằm cho phép người dùng hỗ trợ nhau để cùng làm Video.
01 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới đây của Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Bỉ cho biết Facebook vẫn đang tiếp tục theo dõi các thói quen trình duyệt web của người dùng Châu Âu, ngay cả khi họ rõ ràng chọn không theo dõi.
27 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã đưa ra những công nghệ do chính mình tạo nên như Cassandra, được sử dụng bởi Apple, Netflix, và nhiều công ty công nghệ, cho phép quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ đang ngày càng tăng cao.
26 Tháng Ba 2015
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform.
26 Tháng Ba 2015
Streaming Game đang là một lĩnh vực phát triển rất mạnh trên internet trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các e-sport đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.