Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

09 Tháng Chín 20144:13 CH(Xem: 21308)
Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

blank

Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloudFind My iPhone không hề bị xâm phạm. Và sau đó thì Tim Cook, CEO của Apple, đã trình bày về cách tăng cường an ninh của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Tim Cook có nói rằng sẽ sớm có một số thay đổi, các thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến khi có ai đó cố tình thay đổi pass iCloud, phục hồi dữ liệu trên một thiết bị mới hoặc thêm thiết bị mới cho tài khoản.

Khi thông báo được bật lên, người dùng có thể phản ứng lại bằng cách thay đổi mật khẩu hay cảnh báo cho Apple về vi phạm có thể xảy ra. Những thay đổi này sẽ sớm đến vào khoảng cuối tháng Mười 2014. Tuy nhiên, Cook khẳng định một lần nữa rằng tội phạm đã cố đạt được quyền truy cập vào tài khoản của các nạn nhân bằng cách sử dụng các trò gian để lấy ID và mật khẩu, hoặc trả lời câu hỏi bảo mật. Đáp lại, Apple cũng đã tăng cường hai yếu tố xác thực lên mức khó hơn. Cook cho biết điều này là để tăng cường “phòng ngừa” tin tặc, và sử dụng thêm các biện pháp bảo mật nhưng mật khẩu cấp độ cao.

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Chín 2015
Được biết, liên minh đang có kế hoạch hợp tác với một nhóm nhỏ các nhà xuất bản trong mùa thu năm 2015. Đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên trước khi được công bố rộng rãi tới người dùng vào đầu năm 2016.
12 Tháng Chín 2015
Microsoft đã xác nhận bộ Office 2016 dành cho người dùng Windows sẽ được chính thức phát hành rộng rãi vào ngày 22/09/2015, 2 tháng sau khi xuất hiện trên nền tảng OS X của Apple.
12 Tháng Chín 2015
Người dùng đã tải ứng dụng Google Wallet có thể cập nhật lên Android Pay. Người dùng mới có thể tải và cài đặt trực tiếp ứng dụng Android Pay từ Google Play Store.
11 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới ngày 09/09/2015, Apple tuyên bố phiên bản iOS 9 chính thức sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 16/09/2015.
10 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện Apple diễn ra vào ngày 09/09/2015, công ty đã ra mắt một loạt các sản phẩm mới, bao gồm Apple Watch, iPad Pro và iPhone 6S và 6S Plus. Bên cạnh đó, Apple cũng công bố thời điểm ra mắt của OS X El Capitan.
10 Tháng Chín 2015
Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới ngày 09/09/2015, Apple đã giới thiệu Apple TV phiên bản mới, có phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ hơn,