Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

09 Tháng Chín 20144:13 CH(Xem: 21475)
Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

blank

Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloudFind My iPhone không hề bị xâm phạm. Và sau đó thì Tim Cook, CEO của Apple, đã trình bày về cách tăng cường an ninh của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Tim Cook có nói rằng sẽ sớm có một số thay đổi, các thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến khi có ai đó cố tình thay đổi pass iCloud, phục hồi dữ liệu trên một thiết bị mới hoặc thêm thiết bị mới cho tài khoản.

Khi thông báo được bật lên, người dùng có thể phản ứng lại bằng cách thay đổi mật khẩu hay cảnh báo cho Apple về vi phạm có thể xảy ra. Những thay đổi này sẽ sớm đến vào khoảng cuối tháng Mười 2014. Tuy nhiên, Cook khẳng định một lần nữa rằng tội phạm đã cố đạt được quyền truy cập vào tài khoản của các nạn nhân bằng cách sử dụng các trò gian để lấy ID và mật khẩu, hoặc trả lời câu hỏi bảo mật. Đáp lại, Apple cũng đã tăng cường hai yếu tố xác thực lên mức khó hơn. Cook cho biết điều này là để tăng cường “phòng ngừa” tin tặc, và sử dụng thêm các biện pháp bảo mật nhưng mật khẩu cấp độ cao.

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2015
Microsoft đã công bố sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào đang sử dụng hệ điều hành Windows được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10, thậm chí phiên bản Windows đang được sử dụng là không có bản quyền.
19 Tháng Ba 2015
Facebook Inc cho biết công ty đang bổ sung một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền thông qua ứng dụng.
19 Tháng Ba 2015
Dịch vụ trực tuyến video dự định ra mắt của Apple Inc có lẽ sẽ không gặp vấn đề khó khăn về doanh số bán hàng cho các công ty truyền thông khi họ bị cuốn hút hởi sự phổ biến của iPhone và iPad,
18 Tháng Ba 2015
Trang mạng xã hội có 1.39 tỷ thành viên đã cập nhật “các tiêu chuẩn cộng đồng” vào trung tuần tháng 3/2015, cung cấp các ví dụ cụ thể về nội dung bị cấm theo quy định chung,
17 Tháng Ba 2015
Một trong những tính năng quan trọng trong Windows 10 là cách Microsoft giải quyết vấn đề bảo mật, tài khoản người dùng và tùy chọn hội nhập.
16 Tháng Ba 2015
Trong tháng 03/2015, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (preview) của Office 2016 cho Windows và phiên bản beta của Skype for Business.