Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android

14 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 12339)
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Samsung Internet Browser là trình duyệt web trên smartphone của Samsung, vốn trước đây chỉ được cài đặt sẵn trên các smartphone của Samsung và một số thiết bị khác như Pixel và Pixel XL. Khoảng giữa tháng 08/2017, một phiên bản beta của Samsung Internet đã có thể được tải xuống và cài đặt trên tất cả smartphone sử dụng Android 5.0 trở lên.

Hỗ trợ các thiết bị Android khác là một trong số các tính năng mới của bản cập nhật 6.2 của Samsung Internet Browser. Ngoài ra, phiên bản trình duyệt mới cũng được Samsung bổ sung thêm chế độ ban đêm và chế độ tương phản cao, và khả năng đồng bộ hóa bookmark trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bản cập nhật 6.2 của trình duyệt còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ. Với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá, Samsung Internet Browser là một lựa chọn tốt nếu người dùng smartphone Android muốn thay thế trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Dù hiện vẫn còn là phiên bản beta, nhưng trình duyệt hoạt động khá mượt mà và không có lỗi gì xảy ra trong quá trình sử dụng. Hiện chưa có thông tin gì về việc Samsung sẽ hỗ trợ phiên bản chính thức cho các smartphone Android khác. Nếu muốn có những trải nghiệm mới, người dùng có thể tải về Samsung Internet Browser Beta từ kho ứng dụng của Google. Động thái mới của Samsung có thể là để tiến vào thị trường phần mềm và ứng dụng di động. Đây là thị trường mà Apple vẫn thu về hàng tỷ USD mỗi tháng.
55Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nokia đã chính thức khởi động cập nhật Lumia Cyan cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 trên toàn thế giới.
16 Tháng Bảy 2014
Đằng sau những dự đoán tưởng như đầy may rủi thực ra lại là sự hội tụ của những tinh hoa trong hơn 50 năm phát triển của Internet.
15 Tháng Bảy 2014
Bằng sáng chế về giao diện người dùng mới của Windows Phone đã được công bố.
14 Tháng Bảy 2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.
13 Tháng Bảy 2014
Với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.
12 Tháng Bảy 2014
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh,